Đề nghị thăng quân hàm cho 2 công an ở Sơn Trà hy sinh

HẢI HIẾU
HẢI HIẾU
Thứ Sáu, ngày 3/4/2020 - 14:20

(PLO)- Hai công an trong lúc truy đuổi nhóm thanh thiếu niên vi phạm pháp luật đã gặp nạn, hy sinh được đề nghị thăng quân hàm trước thời hạn.

Trưa 3-4, thông tin từ Phòng Tổ chức cán bộ, Công an TP Đà Nẵng cho biết Thiếu tướng Vũ Xuân Viên đã ký văn bản đề nghị Bộ Công an thăng hàm trước thời hạn đối với hai chiến sĩ hy sinh khi thực hiện nhiệm vụ.

Theo đó, Đại úy Đặng Thanh Tuấn được đề nghị thăng hàm thiếu tá, Trung sĩ Võ Văn Toàn được đề nghị thăng hàm thượng sĩ.


Hiện trường vụ việc. Ảnh: HẢI HIẾU

Trước đó, khoảng 20 giờ 40 ngày 2-4, Trung tâm chỉ huy thông tin TP  Đà Nẵng nhận được tin báo của người dân có nhóm đối tượng đua xe và cướp giật người đi đường. Nhận được chỉ đạo, Công an quận Sơn Trà triển khai lực lượng truy đuổi nhóm đối tượng nêu trên.

Khi di chuyển đến khu vực cầu Mân Quang (Thọ Quang, quận Sơn Trà) thì xảy ra va chạm giao thông làm hai công an hy sinh, một người dân đi đường bị thương.

Trong đêm, giám đốc Công an TP Đà Nẵng cùng nhiều lãnh đạo đã trực tiếp đến hiện trường, chỉ đạo điều tra. Chín thanh thiếu niên liên quan đến vụ việc đã bị tạm giữ để điều tra.


HẢI HIẾU

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Phong trào xỉ vả “idol” không chỉ có ở Việt Nam

Thứ Hai, ngày 26/7/2021

(PLO)-Trong khi cựu vô địch Hoàng Xuân Vinh, Tiến Minh, Kim Tuấn.. bị xỉ vả trên mạng xã hội tại Việt Nam thì các thần tượng (idol) thể thao Malaysia cũng rơi vào tình cảnh tương tự sau những thất bại ở Olympic Tokyo.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục