Để lại đôi dép rồi nhảy cầu Bình Triệu

NGUYỄN YÊN
NGUYỄN YÊN
Thứ Năm, ngày 24/6/2021 - 10:09

(PLO)- Người dân đi trên cầu Bình Triệu phát hiện có người để lại dép, nhảy xuống Sông Sài Gòn nên hô hoán, báo cánh sát.

Đến 21 giờ ngày 23-6, các người nhái thuộc Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH Công an TP.HCM đã tạm dừng công tác tìm kiếm một người nghi nhảy xuống sông Sài Gòn tự tử.


Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân. Ảnh: ĐC

Theo thông tin, trước đó khoảng 19 giờ cùng ngày, nhiều người dân lưu thông qua cầu Bình Triệu hướng từ bến xe Miền Đông về ngã tư Bình Lợi bất ngờ phát hiện có người để lại đôi dép rồi nhảy xuống sông Sài Gòn tự tử. Thấy vậy, nhiều người vội chạy đến hô hoán tìm kiếm nhưng nạn nhân đã mất tích nên báo công an.

Nhận tin báo, Công an phường 26, quận Bình Thạnh đã có mặt bảo vệ hiện trường, lực lượng cứu nạn, cứu hộ của Phòng PC07 cũng có mặt để triển khai các công tác tìm kiếm người nghi mất tích.

Sau nhiều giờ ngụp lặn dưới nước, lực lượng người nhái vẫn chưa tìm thấy người nghi mất tích.


NGUYỄN YÊN

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Lễ khai mạc Olympic Tokyo bị phản đối rất nhiều

Thứ Bảy, ngày 24/7/2021

(PLO)-Đoàn Ukraina chưng hửng vì BTC lấy thảm họa hạt nhân thời Liên Xô ra làm biểu tượng, lấy chiến tranh, bom rơi đạn lạc ở châu Phi ra, rồi hai VĐV cầm cờ trông rất thiếu uy nghiêm và gượng ép...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục