Đau lòng 4 người tử vong khi trồng cột cáp viễn thông

Đ.LAM
Đ.LAM
Thứ Ba, ngày 26/6/2018 - 20:59

(PLO)- Quá trình dựng cột cho đường cáp viễn thông, cột bê tông đổ đã va chạm với đường điện 35 kV.

Vụ việc đau lòng xảy ra vào chiều nay (26-6), một nhóm người thi công dựng cột cho đường dây của Tập đoàn Viễn thông Viettel đi qua xã Hạ Sơn, huyện miền núi Quỳ Hợp, Nghệ An.


Khu vực xảy ra sự việc. Ảnh: Đăng Khoa

Theo thông tin ban đầu, khi nhóm công nhân đang dựng cột bê tông viễn thông thì cột va vào đường dây điện 35 kV cung cấp điện cho nhà máy Công ty TNHH Masan Nutri–Farm (N.A) thuộc Masan Group. Việc va chạm làm đứt đường dây 35 kv khiến bốn người tử vong và hai người khác bị thương.

Được biết tất cả nạn nhân đều là người ở xã Hạ Sơn.

Công ty Điện lực tỉnh Nghệ An cho biết phía tập đoàn viễn thông dựng cột không thông báo cho ngành điện lực và đường điện này là đường điện của Công ty TNHH Masan Nutri–Farm Nghệ An.

Hiện Công an tỉnh Nghệ An đang phối hợp cơ quan chức năng khám nghiệm, điều tra vụ việc.

Đ.LAM

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Phòng dịch COVID-19: Được đi mua hàng ở những nơi đâu?

Chủ Nhật, ngày 25/7/2021

(PLO)- Người dân nên lựa chọn những địa điểm bán hàng thiết yếu được cho phép hoạt động để mua vì các điểm này đảm bảo công tác phòng chống dịch như tuân thủ giãn cách, khai báo y tế, dễ truy vết về sau...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục