Đầu đạn phát nổ khi cưa, 2 người chết tại chỗ

LỮ QUỲNH LOAN
LỮ QUỲNH LOAN
Thứ Năm, ngày 26/12/2019 - 17:30

(PLO)- Tại hiện trường, cơ quan chức năng còn phát hiện có hơn 100 quả đạn cối và hơn một bao tải tút đạn các loại.

Ngày 26-12, UBND huyện Đak Đoa (Gia Lai) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ nổ đầu đạn khiến ba người thương vong.


Một vụ nổ đầu đạn trong lúc cưa xảy ra trước đó ở tỉnh Gia Lai.

Theo đó, đêm 25-12, ông Lương Quốc Huy (43 tuổi, xã Đak Sơ Mei) mang đầu đạn ra chòi rẫy cà phê để cưa. Lúc này, trong chòi còn có hai người công nhân hái cà phê cùng quê Quảng Ngãi là Võ Văn Tĩnh (29 tuổi), Phan Đức Thanh (25 tuổi).

Trong lúc ông Huy đang cưa, đầu đạn bỗng phát nổ khiến ông Huy và anh Tĩnh tử vong tại chỗ. Anh Thanh bị thương nặng, phải đi cấp cứu.

Tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai, các bác sĩ xác định nạn nhân bị chấn thương phức tạp vùng hậu môn, đa vết thương do hỏa khí.

Bước đầu, anh Thanh đã qua cơn nguy kịch và sức khỏe đang dần hồi phục. Nạn nhân cho hay vì tò mò nên ngồi từ xa xem mà không lường được hậu quả.

Theo UBND huyện Đak Đoa, ông Huy chuyên đi rà tìm sắt vụn. Tại hiện trường, cơ quan chức năng còn phát hiện có hơn 100 quả đạn cối và hơn một bao tải tút đạn các loại.

LỮ QUỲNH LOAN

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục