Dập tắt đám cháy giải cứu cụ già neo đơn ở Bình Thạnh

An ninh trật tự

Dập tắt đám cháy giải cứu cụ già neo đơn ở Bình Thạnh

(PLO)- Hỏa hoạn bùng phát dữ dội từ ngôi nhà tình thương nơi cụ già neo đơn sinh sống tại quận Bình Thạnh (TP.HCM), may mắn lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời.

Bản tin liên quan

Theo thông tin ban đầu, tối 26-6, người dân phát hiện khói lửa bùng phát dữ dội từ ngôi nhà tình thương tại tổ 15 (phường 28, quận Bình Thạnh) nơi bà Nguyễn Thị Trang (62 tuổi) đang sinh sống.

Lực lượng tại chỗ nhanh chóng có mặt cùng người dân huy động phương tiện đến hiện trường dập lửa. Bà Trang được đưa ra ngoài trong tâm trạng hoảng hốt nhưng may mắn không bị thương.


Hỏa hoạn bùng phát từ ngôi nhà tình thương ở phường 28, quận Bình Thạnh. Ảnh: HT

Cảnh sát PCCC quận Bình Thạnh điều động sáu phương tiện cùng 32 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Do hiện trường vụ cháy nằm bên trong hẻm cộng với trời tối nên lực lượng chữa cháy phải dùng nhiều thiết bị chuyên dụng như bình ôxy, áo chống cháy tiếp cận dập tắt hoàn toàn hỏa hoạn.

Một người dân cho biết trong lúc cứu hỏa một cảnh sát PCCC bị ngạt khói được đồng đội dìu ra ngoài.


Một chiến sĩ cảnh sát PCCC bị thương nhẹ trong quá trình dập lửa. Ảnh: HT

Theo ghi nhận, bà Trang hiện sống một mình trong ngôi nhà tình thương được phường xây dựng cách đây một thời gian. Hoàn cảnh của bà rất neo đơn, không có chồng con. Hằng ngày bà thường đi nhặt ve chai và được trợ cấp xã hội hằng tháng.

NGUYỄN TÂN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM