Đạp ngã cảnh sát khi bị dừng xe

LÊ THOA
LÊ THOA
Thứ Năm, ngày 16/3/2017 - 12:34

(PLO)- Hai thanh niên chạy xe tốc độ cao, vờ chấp hành hiệu lệnh rồi đạp ngã một cảnh sát cơ động để bỏ chạy.

Ngày 16-3, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC67), Công an TP.HCM cho biết một cảnh sát cơ động bị xây xát khi làm nhiệm vụ tuần tra đã được các bác sĩ cho xuất viện.

Theo công an, tối 10-3, Đội CSGT An Lạc (thuộc Phòng PC67) kết hợp với lực lượng cảnh sát cơ động tuần tra kiểm soát trên tuyến đường Võ Văn Kiệt (quận 6) thì phát hiện hai thanh niên chạy xe máy tốc độ cao nên ra hiệu lệnh dừng xe.

Hai thanh niên giảm tốc độ, giả vờ chuyển làn sang phải để dừng lại nhưng bất thình lình tăng ga bỏ chạy. Một CSGT kịp né nhưng xe của hai thanh niên va chạm vào một cảnh sát cơ động. Thanh niên ngồi sau đạp vào người làm chiến sĩ cảnh sát cơ động ngã xuống đường bất tỉnh.

Chiến sĩ bị ngã được đưa vào BV Chợ Rẫy cấp cứu, những người còn lại truy đuổi, bắt giữ hai thanh niên này.

Hai thanh niên khai tên Đỗ Thanh Sang (quê Bình Định) và Nguyễn Đức Trãi (quê Quảng Ngãi). Công an đang tiếp tục xác minh để xử lý hành vi chống người thi hành công vụ.

Trước đó có thông tin trên mạng xã hội là hai thanh niên này đạp ngã hai CSGT kèm hình ảnh không chính xác.

LÊ THOA

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục