Đập kính ô tô Audi trộm 35 triệu đồng

HẢI HIẾU
HẢI HIẾU
Thứ Tư, ngày 23/1/2019 - 13:43

(PLO)- Một phụ nữ đậu ô tô trên đường để dự tiệc tất niên, lúc quay ra thì thấy kính chắn gió vỡ, 35 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ mất.

Ngày 23-1, Công an quận Cẩm Lệ (Đà Nẵng) điều tra, xác minh trình báo của chị của chị Nguyễn Thị T (ngụ phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ) về việc bị đập kính xe trộm tài sản.


Ô tô bị đập vỡ kính và mất tiền, giấy tờ

Theo nội dung trình báo, tối 22-1, chị T chạy ô tô Audi Q5 màu đen dừng trên đường Nguyễn Phước Lan (phường Hòa Xuân) để vào dự tiệc tất niên.

Khoảng 3 tiếng sau, chị quay ra thì phát hiện cửa kính chắn gió bên phải của ô tô vỡ toang, túi xách đựng hơn 35 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ cá nhân quan trọng trong xe bị lấy mất.

Theo người dân khu vực, sau khi ô tô này đậu, có một người đàn ông đi bộ qua lại quanh ô tô. Kiểm tra camera an ninh khu vực cũng phát hiện người đàn ông này có dấu hiệu bất thường.

 

 

HẢI HIẾU

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục