Đánh nhau dữ dội sau nhậu, 2 người thương vong ở Bình Tân

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Bảy, ngày 11/5/2019 - 12:15

(PLO)- Cuộc hỗn chiến xuất phát từ mâu thuẫn sau cuộc nhậu khiến một  người chết, một người bị thương.

Ngày 10-5, Công an quận Bình Tân (TPHCM) phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM lập hồ sơ điều tra vụ hỗn chiến trên địa bàn khiến hai người thương vong.


Vụ hỗn chiến trong con hẻm khiến một người tử vong, một người bị thương. Ảnh HT.

Thông tin ban đầu, vào chiều hôm trước, người dân thấy một nhóm người cự cãi tại một phòng trọ trong con hẻm 133 đường Bình Thành (phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân).

Một lúc sau, nhiều người lạ mặt xuất hiện rồi xảy ra đánh nhau dữ dội. Hai bên dùng gạch đá ném loạn xạ, trong đó có người cầm cả hung khí giống mã tấu, rượt đánh gây náo loạn cả đoạn đường. Hỗn chiến khiến hai người bị thương. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng một người không qua khỏi.

Theo ghi nhận, khu vực xảy ra đánh nhau la liệt gạch đá, nhiều vết máu vương vãi trên mặt đường. Một xe ô tô của người dân khu vực cũng bị trầy xước do gạch đá văng trúng.

Cảnh sát sau đó có mặt phong tỏa hiện trường, khám nghiệm điều tra truy xét.

Theo một nguồn tin từ Công an quận Bình Tân, hiện đã bắt được nhóm thanh niên gây ra vụ ẩu đã nói trên. Nguyên nhân xuất phát từ mâu thuẫn trong cuộc nhậu.

NGUYỄN TÂN

Dịch từ bệnh viện lan nhanh, các tỉnh, thành ráo riết truy vết

Thứ Sáu, ngày 7/5/2021

(PLO)- Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội ghi nhận tính đến 12 giờ ngày 6-5, kết quả xét nghiệm mẫu bệnh phẩm lấy tại BV Bệnh nhiệt đới trung ương thêm 20 ca dương tính với SARS-CoV-2. Như vậy, đến nay tại BV này đã ghi nhận tổng cộng đến 42 ca nhiễm.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục