Đánh hội đồng nữ sinh vì 'cảm thấy không được tôn trọng“

ĐỨC TÁM
ĐỨC TÁM
Thứ Sáu, ngày 9/4/2021 - 19:00

(PLO)- Cho rằng nạn nhân là nữ sinh học lớp 8 không gọi mình là Sun Sun mà  gọi là 'con Sun' nên cô gái 17 đã rủ bạn đi đánh hội đồng.

Ngày 9-4,  công an xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu cho biết đã triệu tập những thiếu niên, học sinh có mặt trong clip nữ sinh bị đánh hội đồng để lấy lời khai.

Trước đó chiều 8-4, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại cảnh một nữ sinh mang đồng phục học sinh bị đánh tại một đường vắng ở huyện Châu Đức.
Theo đoạn clip, nữ sinh bị hai bạn nữ đánh liên tục vào mặt, đạp vào người. Trong đó, có một em cầm mũ bảo hiểm đánh trực tiếp lên đầu nữ sinh này. Một số em khác có mặt tại đó cùng người quay clip thì cổ vũ.

Sau khi clip được chia sẻ, cơ quan chức năng đã bước đầu xác minh địa điểm quay clip là ở khu công nghiệp Sonadezi (xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức). Em học sinh bị đánh là NTT (học sinh THCS tại huyện huyện Châu Đức).


Hình cắt từ clip. Ảnh: ĐT

Công an xã Suối Nghệ cũng đã xác minh được nhóm người đánh em nữ sinh. Theo tường trình của các bên liên quan, cô gái 17 tuổi (thường gọi là Sun, đã nghỉ học) cho rằng nạn nhân là nữ sinh học lớp 8 tên T. không gọi mình là Sun Sun mà gọi là “con Sun” nên tức giận. 

Đến khoảng 11 giờ ngày 3-4, Sun rủ cả nhóm gần 10 người, trong đó có nạn nhân đi uống cà phê. Sau đó viện lý do đi chụp hình, Sun đưa cả nhóm đến khu vực vắng người gần khu công nghiệp Sonadezi, xã Suối Nghệ rồi bắt đầu hỏi tội nạn nhân: “Vì sao nhỏ hơn mà gọi tao là con Sun?”.

Mặc dù nạn nhân phân bua không hề gọi như vậy nhưng Sun không đồng ý và xông vào dùng tay, chân, mũ bảo hiểm đánh...

Trung tá Dương Đình Sơn, Trưởng Công an xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức cho biết, sau khi xác minh sẽ xin ý kiến của cấp trên để có hướng xử lý.

ĐỨC TÁM

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục