Đánh chết người khi đi trả thù cho em trai

An ninh trật tự

Đánh chết người khi đi trả thù cho em trai

(PLO)- Mang hung khí đi trả thù cho em, Ninh đã đuổi chém nhầm một nhóm thanh niên trước khi gây ra án mạng.

Bản tin liên quan

Ngày 9-1, Công an huyện Đắk Đoa (Gia Lai) cho biết đã khởi tố bị can đồng thời bàn giao Vũ Văn Ninh (34 tuổi, ở thị trấn Đắk Đoa) cho PC45 Công an tỉnh Gia Lai điều tra hành vi giết người.


Vũ Văn Ninh

Theo điều tra ban đầu, tối 28-12-2017, Vũ Văn Thừa (em trai của Ninh) bị Đỗ Như Mạnh và hai người bạn của Mạnh đánh gây thương tích. Ninh đã đưa em trai mình đi cấp cứu ở Bệnh viện Y Dược Hoàng Anh Gia Lai. Lúc này, xót cho em, Ninh liền về nhà cầm lưỡi lê đi tìm nhóm của Mạnh để trả thù nhưng không gặp.

Trong lúc tìm kiếm tại khu vực chợ thị trấn, Ninh đã chặn xe của hai thanh niên đang lưu thông trên đường rồi dùng dao đuổi chém vì cho rằng đó là nhóm đã đánh em trai mình.

Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, Ninh tiếp tục rủ thêm ba người bạn cùng đến nhà để tìm Mạnh. Lúc này, nhà đã khóa cửa, bên trong chỉ có cha mẹ và vợ của Mạnh nên nhóm này dùng gạch đá ném vào. Cha của Mạnh là ông Đỗ Như Liền nghe ồn ào nên đi ra ngoài đường định nói chuyện thì bị Ninh dùng cây đánh vào đầu khiến ông gục ngã tại chỗ và chết trên đường đi cấp cứu.

LỮ QUỲNH LOAN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM