Đánh chết đồng nghiệp vì ngủ trong phòng người yêu của mình

LÊ ÁNH
LÊ ÁNH
Thứ Hai, ngày 11/3/2019 - 16:50

(PLO)- Thấy đồng nghiệp ngủ trong phòng người yêu, Nguyễn Thế Nhân dùng ca nước lao vào đánh tới tấp. Nạn nhân được chuyển đi bệnh viện nhưng không qua khỏi.

Ngày 11-3, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đang phối hợp với Công an thị xã Tân Uyên điều tra vụ án mạng xảy ra tại phường Tân Hiệp (thị xã Tân Uyên, Bình Dương). Nạn nhân là anh Dương Tấn Tới (33 tuổi, quê ở Bình Phước).


Nguyễn Thế Nhân dùng ca trà đá đánh anh Tới tử vong

Thông tin ban đầu, Nguyễn Thế Nhân (35 tuổi, quê Quảng Nam) và chị Hoàng Thị V. (38 tuổi, quê ở Thanh Hóa) có quan hệ tình cảm nam nữ với nhau. 

Nhân và anh Tới là tài xế chạy xe cùng công ty. Ngày 10-3 Nhân đến một quán cà phê (nơi chị V. làm việc) tại phường Tân Hiệp (thị xã Tân Uyên) để gặp chị V.


Nhân đã đến đầu thú sau khi gây án và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội

Tại đây, Nhân phát hiện anh Tới đang nằm ngủ trong phòng của chị V. Bực tức, Nhân lấy ca trà đá ở ngoài quầy quán cà phê đánh liên tiếp vào người anh Tới khiến nạn nhân bị thương nặng.

Thấy vậy, chị V. hô hoán người dân đưa anh Tới đưa đi bệnh viện cấp cứu. Nhưng đến sáng 11-3 do vết thương quá nặng anh Tới đã tử vong.

Nguyễn Thế Nhân đã đến cơ quan công an đầu thú ngay sau khi biết tin đồng nghiệp chết.

 

LÊ ÁNH

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đội mưa nắng chặn COVID-19 ngay cửa ngõ TP.HCM

Thứ Ba, ngày 18/5/2021

(PLO)- Bỏ lại sau lưng mọi vất vả, hiểm nguy, nhân viên y tế TP.HCM lao mình vào công việc để làm tròn trách nhiệm tại các chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Video: Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 18-5

Thứ Ba, ngày 18/5/2021

(PLO)- Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 18-5: Việt Nam có 181 ca mắc mới trong ngày 17-5; Người mua thuốc sốt, ho ở TP.HCM phải khai báo y tế; CSGT toàn quốc sẽ xử phạt người không đeo khẩu trang;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục