Đăng kiểm viên bị khách đánh rách mí mắt

Thứ Bảy, ngày 8/11/2014 - 11:16

Xin bỏ qua lỗi không được, nhóm thanh niên đi cùng nhà xe đã lao vào hành hung đăng kiểm viên và bảo vệ tại trung tâm đăng kiểm ở Thanh Trì (Hà Nội).

Sáng 7-11, nhóm 5 thanh niên đưa xe khách giường nằm mang biển kiểm soát 29B-052.90 đến Trung tâm Đăng kiểm 2901V thuộc Cục Đăng kiểm Việt Nam, Bộ Giao thông (đường Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, Hà Nội) để kiểm định.


 Anh Trường, nhân viên đăng kiểm bị hành hung rách mí mắt. Ảnh:Sơn Dương.

Đăng kiểm viên Nguyễn Xuân Trường được giao kiểm tra chiếc xe đã phát hiện kính chắn gió bị vỡ nên yêu cầu chủ phương tiện thay để bảo đảm an toàn. Thấy vậy, một người trong nhóm thanh niên này vào gặp ông Đỗ Văn Hòa - giám đốc Trung tâm xin bỏ qua lỗi, nhưng bị từ chối.

"Can thiệp" bất thành, một thanh niên trong nhóm đã lao vào hành hung anh Nguyễn Văn Chiến (nhân viên bảo vệ trung tâm), khi anh này đang giúp đăng kiểm viên lắp đặt thiết bị mới trên dây chuyền kiểm định.

Anh Chiến hoảng loạn bỏ chạy trong lúc nam thanh niên khác quay sang đấm liên tiếp vào mặt nhân viên đăng kiểm Nguyễn Xuân Trường, khiến anh này bị thương ở mặt. Người này tiếp tục cùng những người khác trong nhóm lăng mạ, chửi bới cán bộ, nhân viên trung tâm đăng kiểm rồi nhanh chóng bỏ đi.

Anh Trường sau đó được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Nông nghiệp. Bác sĩ cho biết, anh Trường bị rách mí mắt, tổn thương giác mạc do kính vỡ, đâm vào mắt.

Cùng ngày, ông Nguyễn Hữu Trí - Phó cục trưởng Đăng kiểm Việt Nam đã có mặt tại Trung tâm 2901V để thăm hỏi những nhân viên, ổn định tinh thần công tác. Bộ trưởng Bộ Giao thông Đinh La Thăng đã đề nghị Bộ trưởng Công an Trần Đại Quang điều tra, xử lý nghiêm các đối tượng côn đồ.

Trung tâm đăng kiểm 2901V có gắn hệ thống camera giám sát ở các chốt kiểm định. Toàn bộ hình ảnh của vụ việc đã được chuyển cho công an.

Theo Phương Sơn (VNE)

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục