Đang đi tập thể dục, 4 người bị tạt axít

An ninh trật tự

Đang đi tập thể dục, 4 người bị tạt axít

Tin từ khoa Bỏng Bệnh viện Chợ Rẫy, ngày 13.4, bệnh viện đang điều trị cho ông Trần Thanh Hòa (SN 1966, ngụ thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) bị bỏng do bị hai đối tượng lạ mặt tạt axít.
Các bác sĩ cho biết, bệnh nhân Hòa bị các vết bỏng do axít gây ra tại vùng tay trái, lưng, cổ và mặt với hơn 30% diện tích cơ thể. Hiện các bác sĩ đang theo dõi, điều trị tích cực cho bệnh nhân.

Theo lời thuật lại của ông Hòa, khoảng 5h ngày 12.4, ông cùng 3 người hàng xóm đang đi tập thể dục gần nhà thì có 3 người đi trên 2 xe gắn máy nhìn chằm chằm vào ông.

Khi đang chạy được một đoạn, hai đối tượng đi trên một máy quay lại rồi bất ngờ dùng ca axít tạt thẳng vào ông và những người xung quanh rồi rồ ga tẩu thoát. Do là người được nhằm đến nên ông Hòa bị dính nhiều axít nhất, ba người xung quanh cũng bị dính nhưng nhẹ hơn.

Bị tấn công bất ngờ, cơ thể bị bỏng rát nên không ai trông thấy được biển số xe của hai đối tượng này. Nghe tiếng kêu cứu, người dân tức tốc chuyển tất cả lên bệnh viện cấp cứu. Riêng ông Hòa sau đó được người thân chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy để tiếp tục điều trị vết thương.

Ông Hòa khẳng định, bản thân ông làm nông, không có mâu thuẫn với ai, ông không nghĩ mình là đối tượng chính để hai đối tượng kia nhằm đến.

“Trong những người đi cùng có một người có mâu thuẫn với người khác, tôi không biết có phải họ tạt nhầm người hay không” - ông Hòa cho biết.

Hiện Công an thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương đang khẩn trương điều tra vụ việc.

Theo LĐO

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM