Đang bị truy nã vì 'yêu' trẻ còn quay về rủ rê nạn nhân

An ninh trật tự
Bị truy tìm vì "yêu" bé gái, Giỏi quay về rủ nạn nhân bỏ trốn thì bị cảnh sát phát hiện.

Bản tin liên quan

Chiều 4/10, các trinh sát Phòng Cảnh sát Truy nã tội phạm Công an tỉnh Bình Dương đã ập đến trước cổng một ngôi trường ở huyện Dầu Tiếng bắt giữ Võ Văn Giỏi (22 tuổi) bị truy nã hơn một năm trước về hành vi hiếp dâm trẻ em.

bi-bat-3373-1412439896.jpg

Vì nhớ người yêu nhí nên Giỏi quay về rủ cô bỏ trốn để cùng chung sống. Ảnh:Nguyệt Triều.

Theo cơ quan điều tra, cuối năm 2012, Giỏi quen Thảo (gần 13 tuổi) khi cô bé đang là học sinh lớp 7. Sau một thời gian nảy sinh tình cảm, cả hai nhiều lần làm "chuyện vợ chồng”.

Sự việc bị gia đình Thảo phát hiện nên đã làm đơn tố cáo. Trong lúc cơ quan điều tra đang thu thập các chứng cứ thì Giỏi đi khỏi địa phương. Giữa tháng 9/2013, Công an huyện Dầu Tiếng đã khởi tố bị can đồng thời ra quyết định truy nã nam thanh niên.

Suốt một năm lẩn trốn, Giỏi chăn vịt thuê cho một hộ dân ở tỉnh Tây Ninh. Cuối tháng 9, anh ta về thăm người yêu nhí và thuyết phục cô bé bỏ nhà theo mình đi làm thuê sinh sống. Theo kế hoạch, chiều hôm qua Giỏi đến trường đón Thảo nhưng bị cảnh sát bắt.

“Đi chăn vịt thuê không có nhiều tiền, nhưng em hứa với Thảo sẽ cố gắng làm để lo cho cuộc sống của hai đứa”, Giỏi trần tình khi bị bắt.

Theo Nguyệt Triều/VNE

*Tên nạn nhân đã được thay đổi.

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM