Dân vây bắt kẻ trộm có 5 tiền án

An ninh trật tự

Dân vây bắt kẻ trộm có 5 tiền án

(PLO)- Tuấn có 5 tiền án, vừa mới ra tù lại tiếp tục đi trộm và bị người dân vây bắt tại trận. 

Bản tin liên quan

Ngày 14-9, Công an huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang vừa ra quyết định khởi tố và thực hiện lệnh bắt tạm giam bị can Dương Văn Tuấn (63 tuổi, ngụ quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ) về tội trộm cắp tài sản.

Theo công an, để có tiền tiêu xài và trả nợ cờ bạc Tuấn nảy sinh ý định tìm tài sản lấy trộm. Vào sáng 28-8, Tuấn mang theo cây đoản đi đến chợ khu dân cư thuộc ấp An Thuận, xã Hòa Bình, huyện Chợ Mới tìm xe lấy trộm. Tại đây, Tuấn phát hiện xe máy của chị Nguyễn Thị H. không ai trông coi nên Tuấn đã đến bẻ khóa lấy trộm.


Bị can Dương Văn Tuấn. Ảnh: QM

Chị H. phát hiện kịp thời nên tri hô để người dân đuổi bắt. Tuấn chạy được khoảng 100 mét thì  bị người dân dùng chướng ngại vật chặn đường làm Tuấn té ngã và bị bắt giữ.

Công an cho biết, bị can Dương Văn Tuấn có 5 tiền án về tội trộm cắp tài sản, vừa mới ra tù thì tiếp tục đi trộm và bị bắt. 

HẢI DƯƠNG - QUỲNH MINH

BÌNH LUẬN

Lê Hồng Vinh

Nhìn bộ dạng và nét mặt của ông Tuấn thì mang nét nông dân chất phát chứ không mang nét gì là người bất hảo cả. Già từng ấy tuổi đâu còn nhanh nhẹn nữa đâu mà đi ăn trộm?
Tôi nghĩ nếu địa phương,gia đình và xã hội quan tâm nhiệt tình khuyên nhủ và giúp đỡ thì ông ta sẽ thành người lương thiện mà thôi.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM