Dân kéo nhau chụp ảnh với bom, xã phải bảo vệ xuyên đêm

An ninh trật tự

Dân kéo nhau chụp ảnh với bom, xã phải bảo vệ xuyên đêm

(PLO)- Sau khi đào trúng bom, nhiều người dân mang điện thoại ra quay video, chụp ảnh khiến công an xã và dân quân vất vả túc trực canh gác cả đêm.

Bản tin liên quan

Sáng 4-5, Ban chỉ huy quân sự huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) cùng cơ quan chức năng làm các công tác đưa quả bom đào được ở xã Thạch Tiến (huyện Thạch Hà) đi xử lý.


Quả bom công nhân thi công công trình đào được.

Trước đó, chiều 3- 5, công nhân mang máy xúc ra thi công công trình nạo vét lòng sông Vách Nam (thuộc thôn Phúc, xã Thạch Tiến) bất ngờ đào được quả bom này. Quả bom được nhận định có từ thời chiến tranh chống Mỹ, đường kính khoảng 35cm, dài 1,5m. 

Sự việc được báo lên UBND xã và Công an xã Thạch Tiến.  Đến tối cùng ngày, nhiều người dân hiếu kỳ kéo đến xem quả bom và dùng điện thoại quay phim, chụp ảnh... bom.

Trước tình hình trên, ông Nguyễn Văn Ngọ - Xã Đội trưởng xã Thạch Tiến cùng Công an xã Thạch Tiến phải cử lực lượng ra túc trực, bảo vệ quả bom xuyên đêm.

Đ.LAM

BÌNH LUẬN

Xuân Phạm

Chỉ có những người "điếc" mới không sợ bom đạn! Sao lại có những kẻ "Anh hùng lạ thế" chắc có lẽ chỉ có người dân Hà Tĩnh mới có những hành động khác người nơi khác vậy đó! Có hay ho gì đâu mà làm như vậy! Những việc tốt như không xả rác, chất thãi bẩn, không dùng phân hóa học để bón cây, rau. Không nói tục chửi bậy, không hại người khác... Thì không học mà lại chạy theo phong trào điên khùng.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM