Dân Galaxy 9 họp khẩn, yêu cầu công khai hình kẻ sàm sỡ bé gái

An ninh trật tự

Dân Galaxy 9 họp khẩn, yêu cầu công khai hình kẻ sàm sỡ bé gái

(PLO)- Liên quan đến vụ việc gã đàn ông có hành động ôm hôn, sờ soạng một bé gái trong thang máy, ngay trong đêm 2-4, BQL tòa nhà Galaxy 9 (phường 1, quận 4, TP.HCM) đã có buổi họp khẩn với đại diện cư dân tòa nhà.

Bản tin liên quan

Tại buổi họp, người dân đồng tình với việc phải đưa hình ảnh của người đàn ông này ra dán công khai để cảnh báo mọi người, và phải có hình thức xử lý thích đáng. 


Đại diện cư dân tham gia họp khẩn sau vụ người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy. Ảnh: HL.

"Trong clip cho thấy người đàn ông này có thẻ ra vào chung cư là vì có 2 người con đang sống ở tòa nhà này”, một nguồn tin cho hay.

Vụ việc gây bức xúc trong dư luận, đặc biệt là với người dân sống tại chung cư.

Trước đó, như chúng tôi đã thông tin vào chiều 2-4, trên Facebook lan truyền clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh người đàn ông có nhiều hành động vuốt ve, ôm hôn một bé gái trong thang máy.

Theo hình ảnh từ clip, thời điểm này có một bé gái và một người đàn ông cùng bước vào thang máy. Khi bước vào, mỗi người đứng một góc riêng. Nhưng ngay sau khi cửa thang máy đóng lại, người đàn ông liền tiến lại gần ôm hôn bé gái, không chỉ dừng lại ở đó, người này còn có hành động sàm sỡ ở những điểm nhạy cảm của bé gái.


Hình ảnh cắt từ clip.

Trước cách cư xử của gã đàn ông trên, bé gái bước vội đến đứng trước cửa thang máy. Tuy nhiên, gã đàn ông này vẫn cố tình kéo bé gái về phía mình. Ngay khi cánh cửa thang máy mở, bé gái chạy nhanh ra ngoài.

Nguồn tin Báo Pháp Luật TP.HCM cho hay công an đã xác minh được danh tính, địa chỉ và mời người đàn ông này lên để làm rõ vụ việc. Tuy nhiên, người này không còn ở địa phương.

NGUYỄN TRÀ

BÌNH LUẬN

DV Khoa

Đề nghị công khai danh tính tên này bất kể là con cháu nhà ông nào.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM