Dân cạy cửa xe, đưa CSGT gặp nạn đi cấp cứu

An ninh trật tự

Dân cạy cửa xe, đưa CSGT gặp nạn đi cấp cứu

(PLO)- Trong lúc truy đuổi một ô tô có dấu hiệu bất thường, chiếc xe chuyên dụng của lực lượng CSGT tỉnh Quảng Ninh không may gặp tai nạn.

Bản tin liên quan

Vào lúc 18 giờ ngày 1-8, trong khi làm nhiệm vụ trên quốc lộ 18, thuộc địa phận xã Cộng Hòa, TP Cẩm Phả, Quảng Ninh, tổ công tác đội tuần tra kiểm soát giao thông trung tâm dẫn đoàn, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt, Công an tỉnh Quảng Ninh phát hiện chiếc xe bán tải chạy hướng Móng Cái - Cẩm Phả có dấu hiệu vi phạm giao thông.

Lực lượng chức năng dừng xe để kiểm tra nhưng chủ phương tiện không hợp tác, không xuống xe. Sau khi mở cửa xe kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện một chiếc gối nghi vấn tàng trữ hàng cấm. Tài xế xe bán tải liền rồ ga bỏ chạy về hướng TP Cẩm Phả. Trong tích tắc, phía cảnh sát đã kịp lấy được chiếc gối nghi vấn tàng trữ hàng cấm.


Khi chiếc xe bán tải rồ ga bỏ chạy, lực lượng chức năng lập tức dùng ô tô chuyên dụng truy đuổi. Chiếc xe bán tải lao nhanh trên đường và liên tục tạt đầu xe cảnh sát hòng ngăn không cho chiếc xe cảnh sát vượt lên. Truy đuổi được khoảng 4 km, chiếc xe cảnh sát bất ngờ mất lái và lật nhào trên đường.

Nhiều người dân chứng kiến vụ việc đã chạy ra hiện trường tìm cách cạy cửa xe để đưa các chiến sĩ cảnh sát đi cấp cứu. Vụ tai nạn đã khiến hai chiến sĩ cảnh sát bị thương. Tại hiện trường, chiếc xe của CSGT bẹp dúm, hư hỏng nặng, nhiều mảnh vỡ văng tung tóe.

Trên chiếc xe bán tải bỏ chạy có hai thanh niên, sau khi kiểm tra chiếc gối thu được phía lực lượng chức năng phát hiện bên trong có chứa một số lượng lớn ma túy.

Trao đổi lãnh đạo Đội CSGT trung tâm và dẫn đoàn, Công an tỉnh Quảng Ninh xác nhận vụ việc và cho biết hiện vụ việc đang được Phòng PC47 Công an tỉnh Quảng Ninh điều tra. Toàn bộ số ma túy trên đã được niêm phong để phục vụ công tác điều tra mở rộng.

HẢI ĐƯỜNG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM