Dàn cảnh móc túi nhân viên tiệm vàng còn truy hô bị cướp

An ninh trật tự

Dàn cảnh móc túi nhân viên tiệm vàng còn truy hô bị cướp

(PLO) – Công an phường 2, quận 8 đang lấy lời khai, lập hồ sơ làm rõ hành vi của ba người có dấu hiệu móc túi của một nhân viên tiệm vàng vừa đi thu tiền về đến trước cửa tiệm ở đường Nguyễn Thị Tần, phường 3, quận 8.

Bản tin liên quan

Theo trình báo của chủ tiệm vàng KN., khoảng 11 giờ trưa ngày 6-1, anh K., nhân viên của tiệm trên đường đi lấy tiền trở về tiệm vàng, khi đến trước nhà số 37 Nguyễn Thị Tần, phường 2, quận 8 (đối diện với tiệm vàng KN.), thì có 5 người gồm bốn nam, một nữ đi trên 3 xe gắn máy. Bọn chúng áp sát, ép anh K. và xe ngã xuống đường.


Hiện trường 

Anh K. cho biết, lúc này người phụ nữ duy nhất trong nhóm xuống xe áp sát, thò tay vào túi định móc bọc tiền 50 triệu đồng mà anh K. vừa đi thu về. Bất ngờ người phụ nữ còn la lớn “cướp, cướp” để người đi đường tưởng chị ta là nạn nhân.

Tuy vậy anh K. vẫn bình tĩnh ôm chặt túi tiền và lớn tiếng chỉ người phụ nữ nói chị ta mới là cướp, đồng thời truy hô cầu cứu. Thấy nhân viên của chính tiệm vàng truy hô ngay trước cửa tiệm, khoảng 10 người có mặt trong tiệm vàng KN. lúc đó đã nhanh chóng ra hỗ trợ anh K. giữ tiền, đồng thời bắt người phụ nữ cùng hai người đàn ông trong nhóm. Riêng hai người đàn ông còn lại đã nhanh chóng rồ ga bỏ chạy.

Cùng thời điểm vụ dàn cảnh móc túi diễn ra, tổ tuần tra của công an phường 2 quận 8 đang đi tuần đến khu vực này đã mời nhân viên tiệm vàng KN. và ba nghi can về trụ sở công an phường

Hiện công an phường 2, quận 8 đang tiếp tục lấy lời khai của những người có liên quan để làm rõ vụ việc.

H.TUYẾT

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM