Đâm thủng ngực chủ tiệm để cướp xe máy

ĐÔNG HÀ
ĐÔNG HÀ
Thứ Tư, ngày 22/5/2019 - 17:55

(PLO)- Cầm dao dọa để cướp xe giữa ban ngày, bị chống trả, nghi phạm dùng dao đâm thủng ngực chủ tiệm sửa xe rồi tẩu thoát.

Ngày 22-5, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, lực lượng công an tỉnh này đang truy bắt nghi phạm vào tiệm sửa xe cướp xe, đâm trọng thương một người trên địa bàn thành phố Mỹ Tho.


Khu vực xảy ra vụ cướp xe.

Theo điều tra ban đầu, trưa 21-5, anh Phan Văn Trung (44 tuổi, ngụ phường 8, TP Mỹ Tho) đang ngồi nghỉ tại tiệm sửa xe của mình thì có một nam thanh niên đi vào mời anh Trung mua điện thoại.

Anh Trung chỉ người này sang tiệm điện thoại đối diện để bán, sau đó nam thanh niên này vờ ra phía trước gọi điện thoại rồi quay trở vào. Bất ngờ người thanh niên này leo lên xe máy 63B9-229.42 của anh Trung rồi cầm dao hăm dọa cướp xe.

Thấy vậy anh Trung dùng cây để tự vệ và chống trả, đồng thời truy hô "cướp… cướp". Trong lúc hai bên giằng co, anh Trung bị  nghi phạm đâm một nhát dao vào người. Người này cướp chiếc xe máy của anh Trung để bỏ trốn.  

Anh Trung được người nhà đưa vào Bệnh viện Đa khoa trung tâm Tiền Giang cấp cứu. Theo chẩn đoán của Bệnh viện Đa khoa trung tâm Tiền Giang, nạn nhân bị đâm thủng ngực.

ĐÔNG HÀ

Video: Tái khởi công các công trình xây dựng tại vùng xanh

Thứ Năm, ngày 23/9/2021

(PLO)- Sáng 23-9, ông Lê Hoà Bình- Phó Chủ tịch UBND TP.HCM và ông Hoàng Tùng- Chủ tịch UBND TP Thủ Đức cùng các lãnh đạo ban ngành khác đã dự lễ tái khởi động các công trình xây dựng trên địa bàn TP Thủ Đức.

Tước quân tịch Đại tá Phùng Anh Lê

Thứ Năm, ngày 23/9/2021

(PLO)- Cùng với việc khởi tố, bắt tạm giam, Đại tá Phùng Anh Lê, cựu trưởng phòng Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an TP Hà Nội, cũng bị tước quân tịch.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục