Đâm “phi công” của vợ, bị công an tạm giữ

Thứ Năm, ngày 8/5/2014 - 19:07

(PLO) - Chiều ngày 8-5, Công an phường Thuận Phước (Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng) cho biết, đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ dùng dao đâm người tình của vợ xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, vào đầu giờ chiều cùng ngày, anh H.N.D (tạm trú Tổ 44B, phường Thuận Phước) đi làm về thì phát hiện vợ mình là chị N.T.M.T đang có hành vi ngoại tình với N.Q.T (quê Đại Lộc, Quảng Nam). Tức giận vì vợ dám đưa người tình về nhà quan hệ, anh D. vớ con dao xông đến đâm trúng mông của T., khiến người này bị thương. Nhận tin báo, Cơ quan công an đã tiếp cận hiện trường, đưa anh T. đi cấp cứu, đồng thời đưa anh D. về trụ sở công an để lấy lời khai. Được biết, anh D. hiện là nhân viên kinh doanh gas, còn vợ anh làm nghề may mặc tại gia đình. Mặc dù đã có gia đình nhưng chị M.T. vẫn có quan hệ tình cảm với T., nhỏ hơn mình 17 tuổi. 

L.THỦY


Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục