Đâm người ở cùng khu cách ly vì mâu thuẫn nhỏ

Đ.LAM
Đ.LAM
Thứ Tư, ngày 15/4/2020 - 20:33

(PLO)- Khi bị nhắc nhở việc đổ rác, giữ vệ sinh trong phòng cách ly tập trung, Lê Huy Điệp tức giận dùng dao đâm người cùng phòng bị thương nặng.

Chiều 15-4, cơ quan Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết đang điều tra một vụ ẩu đả trong khu cách ly tập trung phòng, chống COVID-19. Vụ việc khiến một người bị trọng thương, phải nhập viện điều trị.


Điểm cách ly tập trung tại Trường Mầm non Cẩm Bình. Ảnh: MN

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là anh Dương Văn N. (34 tuổi, trú xã Cẩm Mỹ, huyện Cẩm Xuyên). Nghi can gây thương tích là Lê Huy Điệp (26 tuổi, trú xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên). Cả hai đang cách ly tập trung tại Trường Mầm non Cẩm Bình (huyện Cẩm Xuyên).

Khoảng 7 giờ 30 sáng 15-4, anh N. nhắc Điệp đi đổ rác trong phòng cách ly. Tuy nhiên, Điệp chần chừ không chịu đi đổ rác nên hai người đã lời qua tiếng lại, mâu thuẫn rồi cãi nhau dẫn đến xô xát. Điệp chạy đi lấy con dao nhọn thường dùng để gọt hoa quả tấn công vào người anh N. khiến nạn nhân bị thương. 

Những người ở trong khu cách ly đã đến can ngăn, đưa anh N. đi bệnh viện cấp cứu.

Được biết, anh N. và Điệp từng ở vùng có dịch trở về quê nên được cách ly tập trung cùng với 80 người khác tại điểm Trường Mầm non Cẩm Bình. Hiện Điệp đang bị công an cách ly và tạm giữ hình sự để phục vụ công tác điều tra.

Đ.LAM

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục