Đâm chết nhân viên nhà nghỉ vì bị phàn nàn thuê phòng quá khuya

An ninh trật tự

Đâm chết nhân viên nhà nghỉ vì bị phàn nàn thuê phòng quá khuya

(PLO)- Bực tức vì bị nhân viên nhà nghỉ phàn nàn vì khách đến thuê phòng quá muộn, khách thuê phòng đã ra tay đâm nhiều nhát vào nhân viên nhà nghỉ khiến nhân viên này tử vong sau đó.

Bản tin liên quan

Thông tin từ Công an TP Hải Phòng cho biết cơ quan công an đã bắt giam nghi phạm Nguyễn Ngọc Tân (SN 1992, trú thôn 6, xã Tân Dương, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng), người đã sát hại anh Nguyễn Đức Hậu (SN 1999, nhân viên nhà nghỉ Phương Đông, thuộc xã Tân Dương, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng) vào khoảng 3 giờ sáng 1-10.

Anh Nguyễn Xuân Nam (chủ nhà nghỉ Phương Đông) cho biết: Gần sáng 1-10, khi vợ chồng anh đang ngủ thì nghe tiếng kêu cứu của anh Hậu. Vợ chồng anh Nam liền chạy ra thì thấy anh Hậu đang bị Tân dùng dao đâm nhiều nhát vào người. Anh Nam cùng vợ lao vào khống chế Tân và gọi công an.

Anh Hậu bị thương rất nặng và được đưa đi cấp cứu ở BV Việt - Tiệp (Hải Phòng) nhưng đã tử vong vào 15 giờ ngày 1-10.

Tân sau đó cũng được đưa vào viện điều trị những vết thương trong quá trình vật lộn với nạn nhân.

Những người dân địa phương cho biết Tân là đối tượng giang hồ và có thâm niên sử dụng ma túy nhiều năm nay. Thời điểm vào nhà nghỉ, Tân đã sử dụng chất kích thích rất nhiều và có biểu hiện ngáo. Tất cả người dân ở xã Tân Dương đều biết Tân thường làm liều, chơi bời, kết giao với những đối tượng xã hội nên mọi người tránh.

 

 


HẢI PHONG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM