Đâm chết người mượn nợ vì không đóng tiền lãi

HẢI DƯƠNG
HẢI DƯƠNG
Thứ Sáu, ngày 11/9/2020 - 07:16

(PLO)- Bực tức vì người mượn nợ không đóng tiền lãi mà còn đánh mình nên bị cáo cầm theo cây tua vít đi tìm rồi đâm họ tử vong.

Ngày 11-9, VKSND TP Cần Thơ cho biết đã phê chuẩn Quyết định khởi tố và Lệnh tạm giam bị can Lê Phạm Bảo Thi về tội giết người.

Theo kết quả điều tra, Thi và ông ĐNH (43 tuổi) cùng là bảo vệ dân phố phường Bình Thủy, quận Bình Thủy. Trước đó, ông H. có mượn Thi 4 triệu đồng với tiền lãi 60.000 đồng/ngày. Vào tối 3-9, Thi vào nhà lồng chợ Bình Thủy gặp H. để lấy tiền lãi thì xảy ra xô xát với nhau nhưng được mọi người can ngăn. Thi về nhà nhưng vẫn bực tức việc bị ông H. đánh nên quay lại tìm H. tính sổ.


Bị can Lê Phạm Bảo Thi. Ảnh: VKS cung cấp

Thi thấy H. đang ngồi võng thì Thi cầm cây tua vít mang theo đến hỏi ông H. “ông làm gì thiếu tiền không trả mà còn đánh tôi nữa”. Ông H. không trả lời mà cầm khúc gỗ đánh Thi.

Thi lấy tay đỡ và dùng cây tua vít đâm liên tiếp nhiều nhát vào người ông H. dẫn đến tử vong.

HẢI DƯƠNG

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Video: Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng 16-6

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng ngày 16-6 sẽ có những thông tin đáng chú ý sau đây: Việt Nam có thêm 398 ca mắc mới trong nước; Nhật Bản hỗ trợ Việt Nam 1 triệu liều vaccine; Đội phản ứng nhanh BV Chợ Rẫy hoàn thành nhiệm vụ trở về.

Giá nhà, đất tăng cao và những hệ lụy

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- Dù dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp và tác động đến mọi mặt nhưng thị trường nhà đất vẫn tăng giá ở các phân khúc, kéo theo nhiều hệ lụy.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục