Đám cháy trùm lên lưới cao thế, toàn Vũng Tàu mất điện

An ninh trật tự

Đám cháy trùm lên lưới cao thế, toàn Vũng Tàu mất điện

(PLO)- Lửa bốc cao vào lưới điện cao thế đi qua khu vực cháy làm toàn TP Vũng Tàu mất điện. Hàng chục cảnh sát PCCC đang có mặt tại hiện trường phun nước dập đám cháy.

Bản tin liên quan

Hơn 9 giờ sáng nay, cơ sở bao bì ở gần trại giam Phước Cơ nằm tại phường 12, TP Vũng Tàu bốc cháy dữ dội.
Lửa, khói nhanh chóng bao trùm toàn bộ khu vực.


Cháy dữ dội tại cơ sở bao bì

Nhận tin, hàng chục cảnh sát PCCC và các lực lượng khác nhanh chóng đến hiện trường khống chế hỏa hoạn.

Tuy nhiên khu vực chất đầy vật liệu dễ bắt lửa nên việc khống chế rất khó khăn. Cảnh sát đang sử dụng các phương tiện phun nước dập lửa tránh cháy lan.

Cảnh sát đang khống chế lửa:Tại hiện trường, lửa bốc cao vào lưới điện cao thế đi qua khu vực. Cơ quan chức năng đã cúp điện, toàn TP Vũng Tàu bị mất điện.

Đám cháy càng lúc càng dữ dội hơn. Chúng tôi tiếp tục cập nhật thông tin...

Sau hơn ba giờ huy động toàn bộ lực lực chữa cháy ở Vũng Tàu, có chi viện của vietsovpetro, PV Oil, đám cháy đã được khống chế. Tuy nhiên cảnh sát PCCC tiếp tục xịt nước, dùng xe cuốc bươi đám cháy để xịt nước nhằm tránh việc lửa bùng phát trở lại.


Đám cháy vẫn còn âm ỉ

Do đám cháy lớn, lửa đã làm một trụ néo điện cao thế đổ sập. TP. Vũng Tàu vẫn đang mất điện, cơ quan chức năng đang sửa chữa, đấu nối điện sang đường dây khác để tiếp tục cung cấp điện cho Vũng Tàu.

Theo cơ quan chức năng, bước đầu xác định cơ sở này là kho do một công ty Trung Quốc thuê lại để đựng bao bì, phế liệu. Lúc cháy không có người làm việc tại kho. Kho này không sản xuất mà chỉ phân loại, đóng gói rồi đưa đi nơi khác.

Công an TP.Vũng Tàu, Văn phòng Cơ quan CSĐT công an tỉnh và các lực lượng khác đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân gây cháy.

KHÁNH LY

BÌNH LUẬN

long lee

Lại có yếu tố "người lạ" rồi!

nguyễn xuân thành

Có khi nào nó "tự cháy" không ta? mấy ảnh thì chuyện gì chẳng dám?

Vương Gia

Phải quy trách nhiệm cho cán bộ quản lý xây dựng phường và Chủ Tịch phường vì không giám sát kiểm tra cũng như cán bộ đuòng dây vì lưới diện trung và cao thế đều có hành lang an toàn đã được nhà nước bồi thường. Sử lý nghiêm người dân làm nhà, kho chứa gần đuòng dây, toàn Tỉnh BRVT có rất nhiều đường dây cáo thế và trung thế bị tình trạng này.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM