Đâm, cắt cổ người tình đồng tính rồi tự tử

An ninh trật tự

Đâm, cắt cổ người tình đồng tính rồi tự tử

(PLO) - Sáng ngày 30-7, TAND TPHCM đã mở phiên xử lưu động tại phường Tân Tạo A, quận Bình Tân để xét xử và tuyên phạt Lê Thị Thuận (39 tuổi, quê Tiền Giang) mức án chung thân và buộc bồi thường cho gia đình bị hại 100 triệu đồng vì tội Giết người.

Bản tin liên quan

Theo cáo trạng, Lê Thị Thuận có quan hệ đồng tính với chị Lương Thị Thủy từ năm 2007. Hai người cùng thuê phòng trọ tại đường số 3B, khu phố 3, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân để chung sống. Tháng 10-2013, Thuận biết chị Thủy có quan hệ đồng tính với một người thứ 3 tên Hồ Thị Thi tại phòng trọ số 4 (cách phòng trọ của Thuận và Thủy khoảng 50m) nên ghen tức. Thuận muốn tự tử chết nên đã mua 1 chai thuốc trừ sâu để sẵn trong phòng.


 

Bị cáo Lê Thị Thuận tại phiên tòa

Đến khoảng 20 giờ ngày 23-12-2013, Thủy đang dọn hàng với Thuận thì nhận được tin nhắn của Thi rủ đi chơi nên Thủy lấy xe gắn máy đi chơi với Thi.

Sau Thủy khi đi chơi về, Thuận và Thủy cãi vã rồi dẫn đến xô xát. Thuận đi vào bếp lấy một con dao, đâm thẳng vào ngực chị Thủy. Tiếp đó, Thuận dùng tay phải lấy gối đè lên mặt chị Thủy đồng thời tay trái cầm dao cắt một nhát vào cổ chị Thủy khiến chị Thủy tử vong.

Thuận vứt dao, viết thư tuyệt mệnh rồi uống gần hết chai thuốc trừ sâu. Đến khoảng 5 giờ sáng hôm sau, người dân phát hiện vụ việc nên đã đưa Thuận đi cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy và báo cho cơ quan chức năng xử lý.

Mai Thanh


BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM