Đắk Nông: Bệnh nhân tử vong bất ngờ, người nhà vây bệnh viện

ĐẠI DŨNG
ĐẠI DŨNG
Thứ Tư, ngày 22/6/2016 - 08:56

(PLO)- Sáng 22-6, lãnh đạo BV Đa khoa tỉnh Đắk Nông cho biết bệnh viện đã niêm phong toàn bộ thuốc, hồ sơ bệnh án bệnh nhân Tạ Vinh (50 tuổi, trú phường Nghĩa Thành, TX Gia Nghĩa, Đắk Nông) vừa tử vong tại bệnh viện để làm cơ sở điều tra, xác định nguyên nhân.

Thông tin ban đầu, vào sáng 20-6, bệnh nhân Vinh nhập viện cấp cứu, được chẩn đoán viêm ruột thừa cấp và được bệnh viện chỉ định mổ.

Bệnh nhân Vinh được đưa vào phòng mổ gây mê, tuy nhiên sau khi tiêm thuốc gây mê khoảng vài phút, bệnh nhân lên cơn co giật, các dấu hiệu tim mạch diễn biến theo chiều hướng xấu.


Người thân bệnh nhân Tạ Vinh vây bệnh viện yêu cầu làm rõ nguyên nhân.

Bác sĩ kíp mổ đã cấp cứu cho bệnh nhân, đồng thời điều động thêm một số bác sĩ có kinh nghiệm đến hỗ trợ. Bệnh nhân sau đó được lưu lại tại phòng hồi sức cấp cứu để theo dõi.

Đến sáng 21-6, bệnh nhân Vinh tử vong. Trước cái chết bất ngờ của bệnh nhân Vinh, người nhà đã đến BV Đa khoa tỉnh Đắk Nông la khóc, yêu cầu các cơ quan chức năng điều tra làm rõ vụ việc.

Nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

ĐẠI DŨNG

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục