Đắk Lắk: Lại xuất hiện clip học sinh đánh nhau

Q.NAM
Q.NAM
Thứ Năm, ngày 13/5/2021 - 18:44

(PLO)- Lãnh đạo Sở GD&ĐT Đắk Lắk đã yêu cầu phía nhà trường có học sinh đánh nhau báo cáo sự việc, đồng thời yêu cầu phối hợp với công an để xử lý.

Chiều 13-5, ông Phạm Đăng Khoa, Giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã nắm được thông tin vụ việc học sinh ở Trường THPT Nguyễn Công Trứ (thị trấn Phước An, huyện Krông Pắk) đánh nhau sau giờ tan học, được đăng tải trên mạng xã hội.


Học sinh đánh nhau sau giờ học. Ảnh cắt từ clip

Lãnh đạo Sở yêu cầu hiệu trưởng trường này báo cáo sự việc, đồng thời phối hợp cơ quan chức năng để xử lý, chấn chỉnh.

Trước đó, trên Facebook xuất hiện clip vào giờ tan trường, có rất đông học sinh đứng chung quanh ở bên ngoài trường, sau đó nhiều người xông vào đánh nhau. Đoạn clip được chia sẻ thu hút nhiều lượt xem và bình luận.

Lãnh đạo Trường THPT Nguyễn Công Trứ cho biết sự việc xảy ra vào khoảng 11 giờ 35 phút ngày 12-5, ở bên ngoài trường học. Hiện nay, nhà trường đang làm việc với các học sinh liên quan để có thông tin cụ thể báo cáo Sở GD&ĐT tỉnh.

Q.NAM

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục