Đại úy công an Cần Thơ bị đâm phải cắt một quả thận

NAM GIAO-HẢI DƯƠNG
NAM GIAO-HẢI DƯƠNG
Thứ Bảy, ngày 27/4/2019 - 22:36

(PLO)- Được biết, Đại úy này là người năng nổ, có trách nhiệm trong công việc và cứu nhiều trường hợp có ý định nhảy cầu tự tử.

Tối 27-4, nguồn tin của PLO cho hay, bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ đang điều trị cho bệnh nhân Nguyễn Minh Nhựt bị đâm trọng thương phải cắt bỏ thận.

Qua tìm hiểu được biết bệnh nhân Nguyễn Minh Nhựt là Đại úy công an, đang công tác tại Công an phường Hưng Phú (quận Cái Răng, TP Cần Thơ).


Đại úy Nguyễn Minh Nhựt.

Nguồn tin cũng cho biết, vào chiều 26-4, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân có sự việc gây mất an ninh trật tự trên địa bàn, ngay lập tức Đại úy Nguyễn Minh Nhựt đến hiện trường làm việc. Khi đến nơi thì một đối tượng đã bất ngờ dùng hung khí đâm Đại úy Nhựt.

Đại úy Nhựt nhanh chóng được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu. Sau phẫu thuật, sức khỏe Đại úy Nhựt đã ổn định và phục hồi tốt. Hiện Đại úy đang được đội ngũ y bác sĩ bệnh viện điều trị, chăm sóc tận tình.

Được biết, Đại úy Nhựt là một người năng nổ, có trách nhiệm trong công việc. Đặc biệt, Đại úy Nhựt từng kịp thời can ngăn, thuyết phục nhiều trường hợp có ý định nhảy cầu Cần Thơ tự tử.

NAM GIAO-HẢI DƯƠNG

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục