'Đại gia đeo vàng' Phúc XO bị tạm giữ hình sự để điều tra

NGUYỄN TRÀ
NGUYỄN TRÀ
Thứ Năm, ngày 11/4/2019 - 20:28

(PLO)- Kết thúc việc khám xét tại quán Karaoke của Phúc "XO", công an đưa về trụ sở nhiều xe biển số ngũ quý.

Công an TP.HCM quyết định tạm giữ hình sự Trần Ngọc Phúc (Phúc XO) để điều tra về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. Chiều tối 11-4, nguồn tin PLO cho biết như trên.


Phúc XO nổi tiếng trên mạng xã hội khi nhiều youtuber, facebook đăng tải, phản ánh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Ảnh: HOÀNG GIANG.

Trước đó, rạng sáng 10-4, dưới sự chỉ đạo của Phòng CSHS (PC02), Đội 2 phối hợp cùng Đội 3, Đội 6, và Đoàn liên ngành Văn hóa Xã hội ập vào khám xét 15 phòng karaoke đang hoạt động tại Karaoke Pharaon.

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện có 6 phòng với gần 100 người là dân chơi đang phê ma túy và thu giữ 1 lượng ma túy. Kết quả kiểm tra cho thấy hàng chục người dương tính với ma túy.

Nhiều đối tượng bỏ chạy, có đối tượng quá khích nhưng đã bị khống chế.

Theo công an TP.HCM, sau bốn tháng theo dõi, trinh sát đã nắm rõ quy luật hoạt động của điểm kinh doanh này thường xuyên tụ tập các đối tượng hình sự, giang hồ từ các nơi trở về, ăn chơi, phê ma túy gây mất trật tự xã hội nên kiểm tra, xử lý.


Dàn xe biển số ngũ quý được cảnh sát đưa ra ngoài. Ảnh: HT.

Sau khi làm việc với những người liên quan, chiều và tối 10-4, công an khám xét nhà riêng của Phúc XO và quán karaoke. Theo nguồn tin PLO, quá trình khám xét chưa thấy ma túy. 

Đến rạng sáng 11-4, dàn xe biển số ngũ quý của Phúc XO bị đưa ra ngoài. Số xe này được phát hiện trong quán karaoke và được đưa lên xe đặc chủng.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

NGUYỄN TRÀ

3 gói thuốc điều trị COVID-19 tại nhà

Thứ Tư, ngày 22/9/2021

(PLO)- Theo hướng dẫn tại Công văn 6065 ngày 27-8-2021 của Sở Y tế TP.HCM, có ba gói thuốc chăm sóc, điều trị cho các F0 (cho người trên 18 tuổi) tại nhà.

Futsal Việt Nam - Nga: Lửa thử vàng

Thứ Tư, ngày 22/9/2021

(PLO)- Vào vòng 16 đội, futsal Việt Nam gặp lại tảng đá lớn Nga lúc 21 giờ 30 ngày 22-9. Năm năm trước, futsal Việt Nam từng thua 0-7 nhưng lần này Nga sẽ không dễ bắt nạt thầy trò HLV Phạm Minh Giang.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục