Đại diện Ủy ban người Việt Nam ở nước ngoài đến thăm nạn nhân

Thứ Sáu, ngày 6/8/2010 - 15:54

Chiều ngày 4-8, ông Nguyễn Nhật Thu - Phó chủ nhiệm Uỷ ban người Việt Nam ở nước ngoài đã đến bệnh viện FV thăm ông Lê Văn Ngai - Việt kiều bị bảo vệ Công ty dịch vụ bảo vệ Mô tô Thành Công đánh trọng thương trước quán cơm Minh Đức tối ngày 30-7.

Ông cho biết, ông rất phẫn nộ trước hành vi côn đồ của nhóm bảo vệ đánh ông Ngai một cách dã man. Ông Ngai cũng đã trao cho ông Thu lá đơn đề nghị trợ giúp gửi đến Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài. Ông Thu tiếp nhận và cho biết Ủy ban Người Việt Nam ở nước ngoài sẽ có cuộc họp về vấn đề này để có ý kiến chung trước khi đệ trình lên Ủy ban Nhân dân Thành phố.

Chiều cùng ngày, bà Huỳnh Minh Tuyết - Chủ quán cơm Minh Đức đã từ Mỹ bay về Việt Nam và đã tức tốc đến bệnh viện thăm ông Ngai. Bà Tuyết cho biết sẽ gửi đơn khởi kiện Công ty dịch vụ bảo vệ Mô tô Thành Công vì vi phạm hợp đồng khi cho bảo vệ vô cớ đánh gây thương tích cho thực khách của quán. Việc các bảo vệ gây mất an ninh trật tự trước quán đã gây thiệt hại về kinh tế cho quán rất lớn, giảm hơn một nửa lượng khách đến quán.

Công an quận 1 cho biết đã chuyển hồ sơ vụ án sang Viện Kiểm sát nhân dân quận 1 và đang hoàn tất hồ sơ để sớm khởi tố vụ án, khởi tố bị can theo luật định.

Theo Trần Thanh (SGGP)

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục