Đặc nhiệm tìm cô gái bị cướp giật gãy răng, gãy xương hàm

An ninh trật tự

Đặc nhiệm tìm cô gái bị cướp giật gãy răng, gãy xương hàm

(PLO)-Ai là nạn nhân hoặc biết thông tin về nạn nhân vui lòng liên hệ trinh sát Phạm Quốc Cường theo số điện thoại: 0773.60.68.68 

Bản tin liên quan

Ngày 7-4, Đội Hình sự đặc nhiệm (Đội 3, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM) cho biết trinh sát đội đang tìm nạn nhân trong vụ cướp giật tài sản xảy ra vào sáng ngày 23-3.

Clip ghi lại vụ cướp giật.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 7 giờ 25 phút ngày 23-3 tại số 138 đường Lê Lai (Quận 1) xảy ra vụ cướp giật tài sản là túi xách của một người phụ nữ.

Hình ảnh từ clip cho thấy lúc này người phụ nữ và bạn đang đi bộ trên lề đường. Trên vai người này có đeo túi xách. Bất thình lình, hai thanh niên chạy xe máy từ phía sau áp sát rồi giật phăng chiếc túi  trên vai người phụ nữ.

Cú giật mạnh, bất ngờ khiến nạn nhân té sấp, gãy răng, gãy xương hàm.


Hình ảnh cắt từ clip.

Liên quan đến vụ việc trên, Đội Hình sự đặc nhiệm thông báo ai là nạn nhân hoặc biết thông tin về nạn nhân trong clip trên vui lòng liên hệ trinh sát Phạm Quốc Cường theo số điện thoại: 0773.60.68.68 hoặc liên hệ Đội Cảnh sát hình sự đặc nhiệm (96 đường Võ Văn Kiệt, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1).

"Ngay khi xảy ra vụ việc, nạn nhân cần tới ngay công an phường nơi xảy ra vụ việc để trình báo. Thông tin từ quần chúng nhân dân, đặc biệt từ các nạn nhân là những tư liệu quý để chúng tôi sớm tìm ra thủ phạm, lấy lại tài sản cho bà con trước khi chúng kịp tẩu tán. Đồng thời, đây là một trong những căn cứ quan trọng để cơ quan chức năng xử lý nghiêm tội phạm", trinh sát Phạm Quốc Cường khẳng định.

NGUYỄN TRÀ

BÌNH LUẬN

Thanh SP

Đề nghị Công an cũng phải chủ động tìm kiếm nạn nhân. Nạn nhân bị té sấp, gãy răng, gãy xương hàm tất nhiên vào BV Sài Gòn cấp cứu rồi, Công an chỉ việc vào BV tra cứu thông tin ngày 23/3 là tìm ra ngay.

nguyenduc

Tình hình ANTT trên địa bàn TP cụ thể là tình trạng cướp giựt diễn ra rất phức tạp. Cơ quan chức năng cần quyết liệt hơn trong việc phòng chống tội phạm chứ để vậy là rất không ổn.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM