Đã xác định được các đối tượng chém 'hiệp sĩ'

An ninh trật tự

Đã xác định được các đối tượng chém 'hiệp sĩ'

(PLO)- Công an cho biết những đối tượng chém nhóm "hiệp sĩ" vào đêm 13-5 hiện tạm trú quận 12, TP.HCM và đã có tiền án, tiền sự.

Bản tin liên quan

Sáng 14-5, báo cáo với Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong, đại diện Công an quận 3 cho biết cơ quan công an đã xác định được những đối tượng chém các "hiệp sĩ" và đang tiến hành truy bắt.

Công an cho biết những đối tượng chém nhóm "hiệp sĩ" vào đêm 13-5 hiện tạm trú quận 12, TP.HCM và đã có tiền án, tiền sự.

"Hiệp sĩ" Nguyễn Văn Hoàng đang được điều trị ở BV Nhân dân 115 TP.HCM. Ảnh: TRẦN NGỌC

“Nhóm "hiệp sĩ" đeo bám những đối tượng từ Tân Bình qua quận 10. Đến trước nhà 348C Cách Mạng Tháng Tám (phường 10, quận 3), một đối tượng dùng đoản bẻ khóa xe SH dựng trước nhà này. Khi đối tượng này vừa điều khiển xe SH xuống khỏi vỉa hè thì nhóm "hiệp sĩ" lao vào”  - vị này kể.

Vị này cho biết thêm thực tế chỉ có hai "hiệp sĩ" chết. Riêng thông tin một người đi đường đã bị các đối tượng trộm cướp xe SH chém chết là không có cơ sở.

“Nhóm "hiệp sĩ" gồm bảy người, đa phần ngụ Tân Bình” - vị này cho biết thêm.

TRẦN NGỌC

BÌNH LUẬN

Pham đạt

Quyết liệt bắt và sử lý tội cao nhất tử hình để rang đe.

Vũ Phạm

Nói thật , tôi vẫn đọc trên BPL về việc hiệp sĩ bắt cướp này. Tôi không ủng hộ việc làm này chút nào hết. Vì sao thì các bạn đã thấy hậu qủa rồi đó. Việc làm này của công an hay một bộ phận đặc nhiệm vì họ được huấn luyện và được trang bị các dụng cụ hỗ trợ. Vẫn biết các hiệp sĩ dũng cảm và có những việc làm cao đẹp , nhưng chỉ nên bám theo tên cướp và Thông báo cho bên CA là đủ rồi.

letridung

Các Hiệp sĩ cũng cần được trang bị vũ khí như gậy - côn... Không thể để tay không đối phó với bọn cướp hung hãn được.

Nguyễn thị lan

Ở đây người dân không muốn nghe phía công an nói đã xác định được bọn giết người này mà người dân chỉ muốn nghe phía công an nói đã bắt được bọn giết người này rồi .

Đặng văn Minh

Nên tử hình bọn cướp nầy để làm gương /Bình luận gửi từ ứng dụng PLO trên Android/.

Nam

Nhân đạo với tội phạm nguy hiểm là hại chết dân lành.

Miền tây

Hoan nghênh tinh thần làm việc của CA, hãy nhanh chóng bắt bọn chúng và sớm công khai bọn chúng trước nhân dân,

Lê Tấn Phát

Bắt hết và tử hình. Bọn này quá nguy hiểm cho xã hội.

nhân viên

Công an bắt được thì bắt nếu khó khăn thì bắn ngay, bọn này không cải tạo giam làm gì tốn cơm, bắn làm gương cho thằng khác đây là bọn giết người.

nguyễn phương

Nhiều khi tôi có ý nghỉ nên trở lại thời quân quản mới tiếp quản TP,cứ bắn chết những tên cướp như vậy không cần xét xử. Lúc đó nhờ vậy mà ổn định được trật tự trị an.

Trần Văn Long

Đúng rồi! giống này không phải loài quý hiếm đâu mà phải bảo tồn!

Hiện thêm bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM