Đã xác định danh tính nạn nhân bị cắt cổ, trôi sông

An ninh trật tự
(PL)- Nguồn tin từ Công an quận 1 cho biết đang phối hợp cùng Phòng CSĐT tội phạm về TTXH Công an TP.HCM điều tra cái chết của bà Trần Thị Xuân (52 tuổi, ngụ quận Bình Tân, tạm trú quận 1).

Theo đó, rạng sáng 30-5, người dân phát hiện có một thi thể trôi sông tại gầm cầu Ông Lãnh nên đã cấp báo cho Công an phường Cầu Ông Lãnh, quận 1. Vào thời điểm phát hiện, nạn nhân là nữ, mặc áo sơ mi, quần vải màu đen, trên cổ có một vết cắt.

Trong thời gian truy tìm tung tích và nguyên nhân cái chết của nạn nhân, tối 3-6, anh Phạm Ngọc Hưng (33 tuổi, ngụ quận Bình Tân) đã đến Công an phường Nguyễn Thái Bình trình báo mẹ ruột bị mất tích. Theo anh Hưng, mẹ anh là bà Trần Thị Xuân, tạm trú tại lầu 2, 275 Nguyễn Công Trứ (phường Nguyễn Thái Bình, quận 1). Ngày 2-6, anh Hưng gọi điện thoại cho bà Xuân nhiều lần nhưng không liên lạc được. Sau đó, anh Hưng đến nhà nơi bà Xuân tạm trú thì phát hiện cửa phòng khép hờ, trong phòng đồ đạc xáo trộn và có nhiều vết máu. Tuy nhiên, anh Hưng vẫn không thấy mẹ ở đâu. Công an đã cho anh Hưng nhận dạng và anh Hưng xác định xác chết trôi sông nói trên chính là bà Xuân. Hiện cơ quan điều tra đang điều tra làm rõ cái chết của bà Xuân.

H.TUYẾT

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM