Đã tìm được hai người Trung Quốc trốn cách ly ở Củ Chi

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Ba, ngày 4/5/2021 - 21:31

(PLO)- Hai người Trung Quốc trốn cách ly ở Củ Chi đã bị lực lượng chức năng phát hiện ở tỉnh Long An.

Tối 4-5, lãnh đạo Công an huyện Củ Chi, TP.HCM xác nhận vừa tìm được hai người Trung Quốc trốn cách ly.

Theo đó, thời điểm bị phát hiện, hai người này đang ở huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. “Hiện cả hai người này đã được đưa về Khu C, Bệnh viện dã chiến Củ Chi” – đại diện Công an huyện Củ Chi nói.

Trước đó, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã chỉ đạo các lực lượng chức năng truy tìm hai người Trung Quốc trốn khỏi khu cách ly tập trung ở Bệnh viện dã chiến Củ Chi.

Thông tin được ông Nguyễn Hữu Hoài Phú, Chủ tịch UBND huyện Củ Chi, đưa ra tại cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP.HCM, trưa 30-4.

Theo ông Phú, hai người này sinh năm 1999 và 2001. Đây là hai trong số 11 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép bị Công an quận 10 chuyển về khu C của Bệnh viện dã chiến Củ Chi để cách ly tập trung, cách đây năm ngày. Tuy nhiên, vào tối 2-5, hai người này đã trốn khỏi khu cách ly.

Trước vụ việc này, huyện Củ Chi đã huy động lực lượng công an huyện xã, các tổ dân phố truy lùng các nhà trọ, các điểm lưu trú suốt đêm...

NGUYỄN TÂN

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Cử tri Bình Thạnh mong làm nhanh rạch Xuyên Tâm

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Ứng cử viên Nguyễn Đức Hiển, Phó Tổng biên tập Báo Pháp Luật TP.HCM, hứa nếu trúng cử, ông sẽ có điều kiện nhiều hơn trong việc gần gũi, lắng nghe dân để kiến nghị, xây dựng chính sách, quyết sách và giám sát quá trình thực hiện chính sách...

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục