Đà Nẵng: Tạm giữ 4 nghi phạm tổ chức sử dụng ma túy

HẢI HIẾU
HẢI HIẾU
Thứ Sáu, ngày 7/5/2021 - 14:37

(PLO)- Khi cả nhóm đang phê ma túy trong quán karaoke thì công an bắt quả tang.

Công an an quận Sơn Trà (Đà Nẵng) đang tạm giữ bốn người gồm Lê Văn Thắm (32 tuổi), Ngô Mai Như Vinh (26 tuổi), Nguyễn Lê Phi Hoàng (24 tuổi, cùng ngụ phường Thọ Quang, quận Sơn Trà) và Lê Thị Huyền Thoại (25 tuổi, ngụ phường Hoà Minh, quận Liên Chiểu) để điều tra về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.


4 nghi phạm tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. Ảnh: H.H

Theo điều tra ban đầu, tối 1-5, nhóm người này nhậu tại một quán trên đường Phạm Văn Đồng (quận Sơn Trà). Lúc này, Thắm rủ cả nhóm vào quán karaoke để sử dụng katamine.

Cả nhóm đồng ý mua thêm thuốc lắc để sử dụng. Thắm góp 2 triệu đồng và cho Hoàng và Vinh mượn 5 triệu đồng để cùng trả tiền nhậu và mua ma túy.

Sau đó cả nhóm đến một quán karaoke trên đường Ngô Quyền (phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà) để đặt phòng.

Thắm liên hệ với một người đặt mua 2 viên thuốc lắc và ketamin với giá 4,2 triệu đồng, Hoàng đã đi nhận ma túy.

Sau khi có ma tuý, Thắm rủ thêm P. và Thoại rủ thêm T. (là hai nữ nhân viên quán karaoke) để cùng nhau sử dụng. Trong lúc tất cả đang phê ma túy thì bị công an ập vào bắt quả tang.

Hai nữ nhân viên quán karaoke bị lập biên bản vi phạm hành chính về hành vi sử dụng trái phép chất ma tuý.

HẢI HIẾU

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục