Đà Nẵng: Phát hiện 2 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

HẢI HIẾU
HẢI HIẾU
Thứ Bảy, ngày 30/1/2021 - 12:41

(PLO)- Hai người đàn ông Trung Quốc nhập cảnh trái phép bằng đường tiểu ngạch qua TP Móng Cái (Quảng Ninh) rồi đi sâu vào nội địa sống ở TP Đà Nẵng.

Theo thông tin ban đầu, chiều 27-1, Công an quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) đi kiểm tra tình hình lưu trú của người nước ngoài trên địa bàn.

Tại kiệt 342 đường Võ Nguyên Giáp (phường Khuê Mỹ), công an phát hiện 3 người đàn ông Trung Quốc lưu trú bất hợp pháp.

Trong đó có ông Xue Xiao Rong (41 tuổi) đã hết hạn thị thực. Đặc biệt, hai người còn lại là Quian Ding Hai (50 tuổi), Zhang Mian (33 tuổi) nhập cảnh trái phép.

Hai người nhập cảnh trái phép khai nhận, họ ngụ ở TP Đông Hưng (Trung Quốc), đi đường tiểu ngạch ở TP Móng Cái (Quảng Ninh) để vào Việt Nam.

Công an quận Ngũ Hành Sơn đã bàn giao những người này cho Phòng Quản lý xuất nhập cảnh để xử lý theo quy định và thực hiện cách ly y tế để đảm bảo nguyên tắc phòng chống dịch COVID-19.

HẢI HIẾU

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục