Đà Nẵng: Người đàn ông Canada tử vong bất thường trên vỉa hè

HẢI HIẾU
HẢI HIẾU
Chủ Nhật, ngày 2/5/2021 - 15:15

(PLO)- Người đàn ông 51 tuổi, quốc tịch Canada đi bộ qua cầu xong ngồi trên vỉa hè sau đó người dân phát hiện ông này tử vong với vết thương ở cổ.

Theo thông tin ban đầu, trưa 2-5, người dân phát hiện người đàn ông quốc tịch Canada (51 tuổi, lưu trú quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) nằm tử vong trên vỉa hè ở đường Nguyễn Phước Lan (cách cầu Trung Lương khoảng 150 m, phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn).


Hiện trường vụ việc. Ảnh: H.H

Trên cổ tử thi có một vết thương, cạnh đó là một con dao.

Ngay sau đó, các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP Đà Nẵng đã đến khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân.

Đại tá Trần Mưu, Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng đã trực tiếp đến hiện trường chỉ đạo điều tra.

Đại tá Trần Mưu cho biết theo các nhân chứng và camera trên đường cho thấy, người đàn ông mang ba lô đi bộ từ phường Hòa Xuân (quận Cẩm Lệ), khi qua cầu Trung Lương thì ông này ngồi xuống bên vỉa hè và sau đó phát hiện tử vong.

“Với dấu vết hiện trường, nhân chứng và cơ cấu hình thành vết thương thì tôi nhận định có khả năng ông này dùng dao tự tử”, đại tá Mưu cho hay.

Theo đại tá Mưu, trước đó, ngày 30-4, người đàn ông này đã có dấu hiệu bất thường khi nằm giữa lòng đường ngay giao lộ Hoàng Kế Viêm – Mai Thúc Lân khiến nhiều người đi đường hoảng hốt. Ông này đã bị công an phường Mỹ An mời về làm việc, nhắc nhở.


HẢI HIẾU

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Nhà đầu tư dồn dập mua vàng

Chủ Nhật, ngày 13/6/2021

(PLO)- Cho dù đường đi của giá vàng thế giới vẫn chưa được định hướng một cách rõ ràng, song Quỹ đầu tư tín thác vàng SPDR vẫn thu gom thêm 7,28 tấn vàng trong tuần vừa qua.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục