Đà Nẵng: Ngăn nhóm thiếu niên chạy xe Raider so kè tốc độ

HẢI HIẾU
HẢI HIẾU
Thứ Tư, ngày 12/8/2020 - 11:02

(PLO)- Nhóm này kêu gọi trên mạng, quy tụ được sáu xe Raider chuẩn bị so kè tốc độ, biểu diễn thì bị ngăn chặn.

Tối 11-8, Công an phường Nại Hiên Đông (quận Sơn Trà) phối hợp với Cảnh sát 113 kịp thời phát hiện ngăn chặn bốn thiếu niên chạy xe, nẹt pô, bốc đầu đoạn gần cây xăng Thái Quang. Nhóm này vi phạm chưa có giấy phép lái xe, xe độ pô…


Nhóm thiếu niên chạy xe phân khối lớn. Ảnh: CA

Trước đó, tối 10-8, một nhóm sáu thiếu niên đều đi xe hiệu Suzuki Rainer 150cc tập tụ trên cầu Thuận Phước.

Thấy cảnh sát, nhóm này rồ ga bỏ chạy, tuy nhiên đã bị đón lõng. Tất cả các thiếu niên này đều chưa có giấy phép lái xe. Nhóm này khai, họ rủ nhau trên mạng rồi quy tụ về cầu Thuận Phước định so kè tốc độ thì bị bắt.

Theo Phòng CSGT, trong bốn ngày gần đây, có hiện tượng nhiều nhóm thanh thiếu niên chạy xe độ, nẹt pô, bốc đầu gây mất an toàn giao thông. Lực lượng này đã ngăn xử phạt hai trường hợp chạy xe lạng lách, một trường hợp bốc đầu. Trong đó ngăn chặn và phạt bảy người không đủ tuổi lái xe máy.


Nhóm thiếu niên quy tụ sáu xe Raider chuẩn bị so kè tốc độ thì bị cảnh sát ngăn chặn. Ảnh: CA

Phòng CSGT đề nghị phụ huynh quản lý chặt phương tiện của mình. Không để cho con chưa đủ tuổi lấy xe ra đường tụ tập gây mất an toàn giao thông và cũng nhằm đảo bảo công tác chống dịch COVID-19.

HẢI HIẾU

Nóng hôm nay: Đối phó ra sao lệnh cấm đánh cá của Trung Quốc?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 3-5: Từ 1-5, Công an TP.HCM cấp CCCD cho người tạm trú trên địa bàn TP; Tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp tại các tỉnh thành; Lâm Đồng kêu gọi người dân đi xe hai bánh để giảm kẹt xe;...

Hậu Giang vận động người dân tạm hoãn tổ chức đám tiệc

Thứ Sáu, ngày 7/5/2021

(PLO)- Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang yêu cầu lãnh đạo các địa phương vận động người dân tạm hoãn tổ chức đám cưới, đám hỏi, các buổi họp mặt, liên hoan,… nếu tổ chức chỉ trong nội bộ gia đình, hạn chế tối đa số người tham dự.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục