Đà Nẵng: Mua bán dâm trong quán hớt tóc trá hình

HẢI HIẾU
HẢI HIẾU
Thứ Sáu, ngày 21/2/2020 - 13:06

(PLO)- Hai "tú bà" dùng hai căn nhà liền kề mở hai tiệm hớt tóc trá hình để hoạt động mại dâm.

Ngày 21-2, Công an quận Cẩm Lệ (Đà Nẵng) cho biết đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Hiền (huyện Hòa Vang, Đà Nẵng) và Nguyễn Thị Mỹ Dung (quê Quảng Nam) về tội chứa mại dâm.

Hiền bị bắt tạm giam bốn tháng còn Dung được cho tại ngoại vì đang mang thai.

Theo điều tra, từ tháng 9-2019, Hiền đến khu vực dốc Võng (phường Hòa Thọ Tây, quận Cẩm Lệ) để hoạt động mại dâm. Người này dùng hai căn nhà liền kề trên đường Trường Sơn để mở hai tiệm hớt tóc trá hình Hồng Trâm và Anh Đào.

Hiền rủ thêm Dung cùng tổ chức hoạt động mại dâm và tham gia bán dâm khi khách có nhu cầu.

Dung được phân công đứng tên cũng như quản lý các hoạt động của tiệm. Dung thu tiền của khách 150.000 đồng/lượt bán dâm và trả cho các cô gái 100.000 đồng, còn lại hai “tú bà” chia nhau.

Đêm 17-2, Công an quận Cẩm Lệ kiểm tra, bắt quả tang việc mua bán dâm tại đây.

 

HẢI HIẾU

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đội mưa nắng chặn COVID-19 ngay cửa ngõ TP.HCM

Thứ Ba, ngày 18/5/2021

(PLO)- Bỏ lại sau lưng mọi vất vả, hiểm nguy, nhân viên y tế TP.HCM lao mình vào công việc để làm tròn trách nhiệm tại các chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Video: Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 18-5

Thứ Ba, ngày 18/5/2021

(PLO)- Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 18-5: Việt Nam có 181 ca mắc mới trong ngày 17-5; Người mua thuốc sốt, ho ở TP.HCM phải khai báo y tế; CSGT toàn quốc sẽ xử phạt người không đeo khẩu trang;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục