Đà Nẵng: Một người định đu dây trốn khỏi chung cư bị phong tỏa

HẢI HIẾU
HẢI HIẾU
Thứ Bảy, ngày 8/5/2021 - 12:56

(PLO)-Lực lượng chức năng phát hiện một dây thừng từ tầng 3 chung cư bị phong tỏa vì có ca mắc COVID-19 và thấy người đàn ông bỏ chạy vào lại phía trong.

Ngày 8-5, ông Cao Đình Hải, Chủ tịch UBND phường Nại Hiên Đông (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) cho biết, lực lượng của phường đang phối hợp với các lực lượng chức năng truy tìm người đàn ông định đu dây để rời khỏi chung cư 12T3 nơi đang được phong tỏa.


Chung cư 12T3 bị phong tỏa vì có ca nhiễm COVID-19. Ảnh: HẢI HIẾU

Theo đó, tối 7-5, lực lượng đảm bảo an ninh trật tự tại chung cư 12T3 (phường Nại Hiên Đông) trên đường tuần tra thì phát hiện một sợi dây thừng thả xuống từ cửa thông gió tại tầng 3, ngay cầu thang bộ.

Lực lượng chức năng nhìn lên thì thấy người đàn ông đang định leo xuống nên hô hoán. Ông này liền chạy vào lại phía trong chung cư.

Chung cư này bị phong tỏa, cách ly toàn bộ hơn 460 cư dân vào sáng ngày 6-5 do đây là nơi ở của nữ nhân viên tên N.T.H.N của quán bar New Phương Đông mắc COVID-19.

“Sau khi phát hiện việc có người có ý định đu dây rời khỏi chung cư chúng tôi đã tổ chức mượn thang của cảnh sát PCCC khóa thêm cửa thông gió bên ngoài chung cư thêm 2 tầng nữa đó tầng 3 và tầng 4. Trước đó chỉ khóa bên ngoài tầng 1 và 2. Chúng tôi đã đề nghị những người bên trong cột chặt cửa ở tầng 5 và 6”, ông Hải nói.

Ông Hải cảnh báo, nếu người trong diện F1 bị cách ly mà bỏ trốn có thể sẽ bị xử lý hình sự. Ông này khuyên người dân nên chấp hành cách ly để đảm bảo công tác phòng chống dịch được tốt nhất. 

HẢI HIẾU

Chính thức có quy tắc ứng xử mạng xã hội

Thứ Bảy, ngày 19/6/2021

(PLO)- Các nhà cung cấp dịch vụ mạng xã hội không được thu thập thông tin cá nhân và cung cấp thông tin của người sử dụng dịch vụ cho bên thứ ba khi chưa được phép.

Đội tuyển Việt Nam tránh vết xe Thái Lan

Thứ Bảy, ngày 19/6/2021

(PLO)- Thầy trò HLV Park Hang-seo vừa giành vé chơi tiếp vòng loại cuối cùng World Cup 2022 với mục đích học hỏi chứ không phải mơ mộng viển vông sẽ vào vòng chung kết khi các đối thủ đều nằm chiếu trên.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục