Đà Nẵng: Hết hồn thấy con trăn hơn 2m vào nhà

HOÀI AN
HOÀI AN
Thứ Năm, ngày 3/8/2017 - 18:57

(PLO)- Con trăn này đột nhiên tới nhà dân khiến cả khu phố lo lắng. Sau đó rất nhiều người tới tìm cách khống chế con vật này.
 

Khoảng 16 giờ chiều 3-8, một con trăn dài hơn 2 mét không biết từ đâu đột nhập vào nhà chị P.T.L (tại số 80 Nguyễn Xí, TP Đà Nẵng)

Theo chị L. hiện tại chị đang đi công tác ở Quảng Nam tuy nhiên vào thời điểm trên cháu của chị đang ở trong nhà đi ra ngoài sân chơi thì vô cùng hoảng sợ khi thấy một con trăn lớn đang treo mình trên giàn cây. 

Chị L. rất hoang mang, cho hay không biết con trăn to lớn này từ đâu, bằng cách nào mà có thể bò vào nhà chị. “Con trăn rất lớn, nó trườn và nằm trên giàn cây. Tôi đã phải gọi cháu vào nhà đóng hết các cửa lại ấn nấp và gọi hàng xóm đến trợ giúp”-  chị L. kể


Con trăn rất lớn bỗng nhiên bò vào nhà dân nằm ngay trên giàn cây khiến mọi người hốt hoảng. Ảnh: P.T.L.

Khi bị bắt giữ, con trăn dài hơn 2m và rất to lớn lại tỏ ra rất hung dữ. Hiện con trăn này đang được một người hàng xóm canh giữ.

Vẫn chưa rõ tung tích con trăn to lớn đột nhập nhà dân khiến cả khu phố hoang mang này.


Con trăn được người dân khống chế trong nỗi lo lắng. Ảnh: P.T.L.

Chị L. cho biết, rất mong các cơ quan chức năng, đặc biệt là lực lượng kiểm lâm TP Đà Nẵng đến để hỗ trợ, xử lý và phóng thích con trăn này về với tự nhiên.

HOÀI AN

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục