Đà Nẵng: Bắt nam thanh niên sàm sỡ học sinh, giáo viên

HẢI HIẾU
HẢI HIẾU
Chủ Nhật, ngày 14/3/2021 - 11:22

(PLO)- Nam thanh niên đi xe biển số giả chuyên canh học sinh, giáo viên giờ tan học đi đến đoạn đường vắng để giở trò sàm sỡ.

Ngày 14-3, Công an xã Hòa Châu (huyện Hòa Vang, Đà Nẵng) đang tạm giữ T.N.Q (20 tuổi, ngụ thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) để điều tra về hành vi sàm sỡ nhiều học sinh, giáo viên nhiều trường học trên địa bàn.

Theo đó, thời gian gần đây, Công an xã Hòa Châu liên tục nhận được tin báo của các trường và nhân dân trên địa bàn về việc Q thường xuyên có hành vi sàm sỡ đối với các cô giáo, nữ sinh khi đến trường và sau giờ tan học về nhà.

Sau thời gian theo dõi, giờ tan học trưa 12-3, công an bắt quả Q đang có hành vi sàm sỡ một nữ học sinh lớp 11 khi em này đi qua đoạn đường vắng.

Qua kiểm tra, xe máy của Q sử dụng biển số giả, Q không có giấy phép lái xe. Q đã từng công an Quảng Nam xử phạt hành chính vì hành vi sàm sỡ.

 

HẢI HIẾU

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Tối 16-5: Thêm 57 ca mắc mới, 54 ca trong nước

Chủ Nhật, ngày 16/5/2021

(PLO)- Tối 16-5, Việt Nam ghi nhận 57 ca mắc mới, trong đó 54 ca mắc ghi nhận trong nước tại Đà Nẵng (12), Điện Biên (7), Hà Nam (6), Hải Dương (2), Bắc Ninh (24), Hà Nội (3).

Bộ Y tế thông báo khẩn số 40

Chủ Nhật, ngày 16/5/2021

(PLO)- Liên quan đến tình hình dịch COVID-19, tối 16-5, Bộ Y tế phát đi thông báo khẩn số 40, tìm những người đi xe khách Hà Nội- Lạc Sơn, Hòa Bình.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục