Đã cướp giật còn thách thức đặc nhiệm ‘bắn đi’

An ninh trật tự

Đã cướp giật còn thách thức đặc nhiệm ‘bắn đi’

(PLO)- Bị trinh sát áp sát, khống chế sau khi cướp giật tài sản, Phúc chống trả và lên giọng thách thức.

Bản tin liên quan

Ngày 17-6, Công an quận Tân Bình (TP.HCM) lấy lời khai, lập hồ sơ xử lý Tôn Long Hoàng Phúc (SN 1985, ngụ quận Bình Tân) để điều tra về hành vi cướp giật tài sản.


Phúc cướp giật điện thoại của người phụ nữ thì bị trinh sát Đội 3, PC02 phát hiện, khống chế. Ảnh CA.

Thông tin ban đầu, vào chiều ngày hôm trước, trinh sát đội 3, Phòng cảnh sát hình sự (PC02) trên đường tuần tra trên đường Lý Thường Kiệt (quận Tân Bình) thì phát hiện Phúc chạy xe máy biển số 59D1-20494 có biểu hiện nghi vấn nên theo dõi.


Người này sau đó được đưa về công an phường 6, quận Tân Bình để điều tra, làm rõ. Ảnh CA.

Người này chạy đến khu vực phường 6 thì Phúc áp sát, giật phăng điện thoại của người phụ nữ đang đứng trên đường. Phát hiện, trinh sát đuổi theo, khống chế.

Biết mình bị phát hiện, Phúc chống trả yếu ớt và thách thức “bắn tao đi”. Người này sau đó bị áp giải về trụ sở công an phường 6 (quận Tân Bình).

Phúc được xác định có hai tiền án về cướp giật tài sản.

NGUYỄN TÂN

BÌNH LUẬN

NPL

Chán sống thì bắt nó phải sống để trừng trị, như vậy khổ hơn nhiều.

Lư Quốc Tệ

Ngu sao bắn, cho nó biết là "Mày tệ như vậy thì cho mày sống tiếp để chừng nào nhận ra mày ăn không ngồi rồi chỉ biết cướp của người ta là sai đi rồi hãy bắn.

Thu Vân

Sức dài vai rộng không biết lao động chân chính để sống lại đi cướp giật còn thách thức. Loại này không còn biết sĩ diện là gì!

bao công

Bắn thì đương nhiên chưa đến độ phải bắn tiêu diệt nhưng vẫn có thể cho nó vài cú đấm vài cái đá cho nó biết lễ độ, bớt láo

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM