Đã bắt được kẻ tạt axít mẹ ruột của người yêu

An ninh trật tự

Đã bắt được kẻ tạt axít mẹ ruột của người yêu

(PLO)- Chiều 14-4, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Thuận An (Bình Dương) cho biết vừa bắt giữ Ngô Thanh Thuận (SN 1998, ngụ tại Sóc Trăng) để điều tra làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích.

Bản tin liên quan


Theo điều tra ban đầu, Thuận có quan hệ tình cảm với LTDM (18 tuổi, ngụ Bình Phước) nhưng bị mẹ của cô gái là chị Đỗ Thị Xuân Hiếu ngăn cản. Từ đó, Thuận nảy sinh ý định trả thù.

Để thực hiện ý định trên, ngày 5-11-2014, Thuận mua 1 ca axít rồi đến chờ trước cổng công ty nơi chị Hiếu đang làm (tại khu phố 2, phường An Phú, thị xã Thuận An). Khi thấy chị Hiếu cùng con gái đi từ công ty ra, Thuận chạy đến ép xe dùng a xít tạt vào người chị Hiếu gây bỏng độ III.

Qua một thời gian truy xét, các trinh sát đã bắt giữ được Thuận khi đang trốn tại khu công nghiệp Vsip thuộc thị xã Thuận An.

Vũ Hội

BÌNH LUẬN

Trung Hiếu

Trẻ quá, ngây thơ quá, đáng thương quá cho nên cần phải được trừng phạt nhẹ nhàng như tiêm thuốc độc vì nó cũng na ná như chất độc axit mà hắn tặng người khác ấy. Loại tội phạm trẻ theo thời đại nên cần có các biện pháp đủ mạnh tiên tiến trị chứ cái kiểu trẻ ranh, nít quỷ đang ngày càng phát triển.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM