Đã bắt được bị cáo bỏ trốn khi được áp giải tới tòa

An ninh trật tự

Đã bắt được bị cáo bỏ trốn khi được áp giải tới tòa

(PLO)- Sau hơn hai ngày truy bắt, nam bị cáo bỏ trốn khi được áp giải tới tòa để xét xử đã bị lực lượng công an khống chế.

Bản tin liên quan

Rạng sáng 21-6, Công an quận Hà Đông phối hợp cùng các đơn vị liên quan đã bắt giữ được Nguyễn Văn Trung (37 tuổi, trú tại phường La Khê, quận Hà Đông).

Trung là người bỏ trốn khi được cảnh sát áp giải tới tòa án để xét xử, bị phát lệnh truy nã về tội trốn khỏi nơi giam, giữ hoặc trốn khi đang bị áp giải, đang bị xét xử.

Một nguồn tin cho biết thời điểm bị bắt, Trung đang trốn ở gần nhà. Lực lượng công an đã sử dụng các biện pháp nghiệp vụ nhanh chóng khống chế Trung, đảm bảo an toàn của những người xung quanh.

Trước đó, sáng 18-6, Trung cùng một số bị cáo được áp giải tới TAND quận Hà Đông để xét xử trong vụ án hình sự.

Khi lực lượng công an mở khóa còng số 8 để đưa Trung vào phòng xử thì bị cáo này bất ngờ vùng chạy.

Bị truy đuổi, Trung chạy vào quán phở lấy hai con dao chống trả rồi chạy thoát về hướng Cầu Đen.

Được biết, Trung từng có hai tiền án, một tiền sự. Tháng 11-2019, Trung bị bắt về hành vi trộm cắp tài sản và được cho tại ngoại. Trong thời gian này, Trung tiếp tục gây ra vụ án tàng trữ, sử dụng trái phép súng quân dụng và đe dọa giết người.

PHÚC BÌNH

BÌNH LUẬN

Nguyen đình Hưng

Triệu quân Sự là đối tượng đặc biệt nguy hiểm trốn trại 2 lần,tên Trung trốn thoát ngay tại tòa.Sau đó mất nhiều thời gian và công sức truy tìm.Không hiểu???

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM