Cựu Phó Viện trưởng VKSND TP Đà Nẵng sàm sỡ bé gái ở quận 4?

An ninh trật tự

Cựu Phó Viện trưởng VKSND TP Đà Nẵng sàm sỡ bé gái ở quận 4?

(PLO)- Nguồn tin của PLO.VN  xác nhận người sàm sỡ bé gái trong thang máy là cựu Phó Viện trưởng Viện KSND TP Đà Nẵng.

Bản tin liên quan

Trưa 3-4, một nguồn tin có thẩm quyền xác nhận với PLO.VN rằng người có hành vi sàm sỡ bé gái trong thang máy tại TP.HCM là một cựu Phó Viện trưởng Viện KSND TP Đà Nẵng.


Hình ảnh cắt từ clip.

Theo đó, người đàn ông này tên N.H.L (61 tuổi, ngụ quận Hải Châu, Đà Nẵng), nguyên là Phó Viện trưởng Viện KSND TP Đà Nẵng, đã nghỉ hưu từ tháng 6-2018.

Nguồn tin này cho hay, ngay sau khi xảy ra vụ sàm sỡ trong thang máy thì giữa ông L. và gia đình bé gái có bước thương lượng với nhau, sau đó ông L. bỏ về Đà Nẵng.

Theo xác nhận của nhiều đồng nghiệp từng công tác cùng ông L., thì hình ảnh trong clip gây xôn xao dư luận mấy ngày qua gần như rất giống ông L. 

Cùng ngày chúng tôi đã liên lạc nhiều lần với ông L. để làm rõ thông tin liên quan nhưng không nhận được phản hồi. 

Trước đó, chiều 2-4, trên Facebook lan truyền clip dài gần 1 phút. Theo hình ảnh từ clip, có một bé gái và một người đàn ông cùng bước vào thang máy. Khi bước vào, mỗi người đứng một góc riêng.

Nhưng ngay sau khi cửa thang máy đóng lại, người đàn ông liền tiến lại gần ôm hôn bé gái, không chỉ dừng lại ở đó, người này còn có hành động sàm sỡ ở những điểm nhạy cảm của bé gái.

Trước cách cư xử của gã đàn ông trên, bé gái bước vội đến đứng trước cửa thang máy. Tuy nhiên, người này vẫn cố tình kéo bé gái về phía mình. Ngay khi cánh cửa thang máy mở, bé gái chạy nhanh ra ngoài.

HẢI HIẾU - HỒNG LINH

BÌNH LUẬN

thuc nguyen

Khổ cái là từ khi tiến sĩ Ngô Thẩm Dương phán rằng đàn ông phong độ tới 80 tuổi thì khối anh thi nhau khoe phong độ, 61 tuổi mà máu ghê. Thôi, hãy gọi là tấn công tình dục chứ sàm sỡ gì. Tấn công tình dục có nghĩa là thực hiện hành vi tình dục với người khác mà không được sự đồng tình của người đó.

kimthoa

Theo tôi đây là sự bắt đầu lan tỏa về sự ấu dâm xuất hiện vì nhà nước phạt quá nhẹ, để ngăn chặn tình trạng nguy hiểm này,đề nghị nhà nướccho bộ luật tử hình sớm, để răn đe hạng người này,xin đừng chờ cho con gái quá trễ rồi ra tay, khi sự việc quá trễ xảy ra, xin nhà nước không xin lỗi ( mất bò mới lo làm chuồng)

Nguyễn Văn Bảo

Thật ô nhục cho cái danh Cựu Phó Viện trưởng VKSND TP Đà Nẵng!

Ngọc

Cha mẹ đứa bé k dám làm đơn kiện thì k xét xử gì đâu

Tran

Xem xong clip không còn lời để nói với ông này.

phmj sỹ bgocj

Lão này núc làm pvt thì không biết dân khổ đến mức naaaaao

Thu Huong

Hình phạt vơi loại này là cứ đăng tên tuổi rõ ràng cùng với ảnh dán khắp nơi. Chắc chắn không dám vác mặt ra đường luôn, nếu có ra người nói cho không ngẩng nổi mặt. Thật đáng xấu hổ cho 1 cán bộ VKS

Nhật Mai

Một cựu cán bộ cơ quan thi hành luật pháp mà lại có hành vi dâm ô với trẻ con, đây là việc làm không thể chấp nhận được, làm ô uế ảnh hưởng đến thanh danh của cơ quan bảo vệ pháp luật, cần có biện pháp xử lý thật sự nghiêm minh, làm gương cho những kẻ bệnh hoạn khác.

Hiện thêm bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM