Cựu Phó Viện trưởng VKS sàm sỡ bé gái trong thang máy nói gì?

An ninh trật tự

Cựu Phó Viện trưởng VKS sàm sỡ bé gái trong thang máy nói gì?

(PLO)- Ông Nguyễn Hữu Linh, cựu Viện phó VKSND TP Đà Nẵng xác nhận ông chính là người xuất hiện trong clip "sàm sỡ bé gái ở quận 4, TP.HCM".

Bản tin liên quan

Chiều 3-4, xác nhận với PLO.VN, ông Nguyễn Hữu Linh, cựu Viện phó VKSND TP Đà Nẵng cho biết thời điểm đi trong thang máy, ông này không sử dụng bia rượu.

Ông Linh cho rằng mình chỉ nựng bé gái và từ chối nói thêm về lý do.


Hình ảnh của ông Linh và bé gái trong thang máy. Ảnh cắt từ clip

Trước đó, một nguồn tin có thẩm quyền xác nhận với PLO.VN rằng người có hành vi sàm sỡ bé gái trong thang máy tại TP.HCM là ông Nguyễn Hữu Linh, cựu Phó Viện trưởng Viện KSND TP Đà Nẵng (61 tuổi, ngụ quận Hải Châu, Đà Nẵng).

Sau khi vụ việc xảy ra, ông Linh và gia đình bé gái có bước thương lượng với nhau, sau đó ông này về Đà Nẵng.

Trước đó, chiều 2-4, trên Facebook lan truyền clip dài gần 1 phút. Theo hình ảnh từ clip, có một bé gái và một người đàn ông cùng bước vào thang máy. Khi bước vào, mỗi người đứng một góc riêng.

Nhưng ngay sau khi cửa thang máy đóng lại, người đàn ông liền tiến lại gần ôm hôn bé gái, không chỉ dừng lại ở đó, người này còn có hành động sàm sỡ ở những điểm nhạy cảm của bé gái.

Trước cách cư xử của gã đàn ông trên, bé gái bước vội đến đứng trước cửa thang máy. Tuy nhiên, người này vẫn cố tình kéo bé gái về phía mình. Ngay khi cánh cửa thang máy mở, bé gái chạy nhanh ra ngoài.

 

                                                                                                  

HẢI HIẾU

BÌNH LUẬN

thekttc

Lão này từng làm ở VKS thì là người hiểu biết về luật pháp, lại còn khẳng định không có rượu bia, thế thì tội của lão càng nặng. Loại biến thái bỉ ổi. CÓ TINH TIET TĂNG NẶNG.

Lê Hà

Trời ơi! 🙃🙃 HTV9 vừa đưa tin : 1 CB có hành vi dâm ô 1 bé gái trong thang máy ở chung cư. Q4 🙄🙄🙄 Tôi nghĩ pháp luật phải xử lý NGHIÊM MINH vị CB này để làm GƯƠNG 😎 Liên tiếp chỉ trong 1 tuần mà xảy ra tổng cộng : bạo lực học đường 😎 dâm ô trẻ em 🙄 Tôi nghĩ nên đưa môn VÕ THUẬT vào trường học thành môn học chính khóa để dạy Trẻ kỹ năng TỰ BẢO VỆ MÌNH trước khi được sự trợ giúp từ xã hội ❤️ Hãy bảo vệ TRẺ EM ❤️

Đinh Thuần

Đâu tiên nên đưa anh "Linh" nầy ra gặp em "Ý (ý quên em Yến)" ở Quảng Ninh nhé! , để cho em Ý " gọi vong " và "Đức đại Thái... Thúc... Thích... " sẽ cho "Linh" biết về kiếp trước "Linh" là Thiên Bồng Nguyên Soái (trong Tây Du Ký - TQ)... Cho nên xong vụ nầy "Linh" sẽ ra BắcNinh làm công quả đến và tham gia tu tập trục vong luôn.

Nguyên M L

Cháu chúc ông "được nựng" thật nhiều và thật nhiều trong tương lai!

Nguyen Hang

Ôm hôn thôi mà sao lại có thương lượng với gia đình bé gái? . Chứng tỏ ông ta chối tội cần xử lý nghiêm để bảo vệ trẻ em.

Dan den

Tên cáo già mà. Rõ ràng là hành vi đồi bại mà còn cố lánh tội. Coi lưới trời lồng lộng ở đó mà thoát được

lethituyet

Quá xấu hổ. Không thể tin nổi một ngườ đã từng nắm giữ cán cân công lý vậy mà họ lại làm chuyện đồi bại đến như vậy

Huyền Nguyễn

Ô này nói mình trong tình trạng ko rượu bia--> hành vi "nựng" chỉ là yêu thích trẻ con. Kiểu thật thà có toan tính.

Le Lam

Khi còn tại chức thi tên này sẽ hạnh xu thế nào với phụ nữ. Một tên mật đấy mà làm viện phó? Thật buồn chno đất nước có truyền thống tốt mà có kẻ này

Hiện thêm bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM