Cựu phó chủ tịch xã bị bắt vì tàng trữ ma túy

PHÚC BÌNH
PHÚC BÌNH
Thứ Sáu, ngày 9/4/2021 - 15:36

(PLO)- Một cựu phó chủ tịch xã tại TP Hà Nội bị bắt với cáo buộc tàng trữ trái phép chất ma túy.

Ngày 9-4, Công an quận Hà Đông, TP Hà Nội đang tạm giữ ông Phạm Minh Công (cựu Phó Chủ tịch UBND xã Hồng Phong, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) để điều tra hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Cách đây ít hôm, công an bắt quả tang ông Công về hành vi nói trên tại phường Hà Cầu, quận Hà Đông.

Thông tin ban đầu, khi đang làm Phó Chủ tịch UBND xã Hồng Phong, từ ngày 22-1, ông Công đã tự ý bỏ việc, bỏ nhiệm sở. Đến ngày 3-2, ông Công có đơn xin nghỉ việc vì lý do sức khỏe.

UBND xã Hồng Phong sau đó có văn bản báo cáo gửi Thường trực Huyện ủy, UBND huyện Chương Mỹ; đồng thời ba lần gửi thông báo triệu tập ông Công đến trụ sở làm việc, tuy nhiên ông này không đến.

Ngày 3-4, UBND xã Hồng Phong tổ chức cuộc họp với sự tham dự của lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy Chương Mỹ, Phòng Nội vụ huyện Chương Mỹ và các đơn vị liên quan để xem xét, kiểm điểm đối với ông Công.

Tại hội nghị, sau khi bỏ phiếu kín, 100% phiếu đồng ý bãi nhiệm chức Phó Chủ tịch UBND xã Hồng Phong đối với ông Công.

PHÚC BÌNH

Nóng hôm nay: Đối phó ra sao lệnh cấm đánh cá của Trung Quốc?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 3-5: Từ 1-5, Công an TP.HCM cấp CCCD cho người tạm trú trên địa bàn TP; Tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp tại các tỉnh thành; Lâm Đồng kêu gọi người dân đi xe hai bánh để giảm kẹt xe;...

Chương trình hành động của ứng viên Nguyễn Sỹ Quang

Thứ Năm, ngày 6/5/2021

(PLO)- Một trong những ưu tiên hàng đầu của ứng cử viên Nguyễn Sỹ Quang sẽ là: Quan tâm giải quyết những vấn đề bức xúc cấp bách của cử tri và nhân dân như giao thông, môi trường, ngập nước…

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục