Cựu đội trưởng cảnh sát hình sự bị bắt quả tang đang 'bay lắc'

ĐỖ HOÀNG
ĐỖ HOÀNG
Thứ Bảy, ngày 17/8/2019 - 14:15

(PLO)- Một trong sáu người bị công an bắt giữ khi đang “bay lắc” nguyên là đội trưởng đội hình sự công an một huyện.

Ngày 17-8, Công an tỉnh Thái Bình cho biết ông Nguyễn Thế Anh (35 tuổi, trú TP Thái Bình) bị bắt quả tang khi sử dụng trái phép chất ma túy cùng năm người khác.

Trước đó, chiều 12-8, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Thái Bình bất ngờ kiểm tra phòng 409 khu nhà ở liền kề HUD 2 (phường Trần Hưng Đạo, TP Thái Bình), phát hiện sáu người đang sử dụng trái phép chất ma túy.

Những người này gồm: Nguyễn Thế Anh, Nguyễn Thị Thơ (23 tuổi, trú TP Thái Bình), Trần Ngọc Huấn (37 tuổi, trú huyện Hưng Hà), Nguyễn Thị Hà (23 tuổi, trú huyện Thái Thụy), Hoàng Trung Kiên (48 tuổi, trú huyện Vũ Thư) và VTTD (15 tuổi, trú Nam Định).

Được biết ông Nguyễn Thế Anh từng là đội trưởng Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Quỳnh Phụ. Tuy nhiên, theo Công an tỉnh Thái Bình, trước đó Nguyễn Thế Anh đã có đơn xin ra khỏi ngành và được cơ quan chức năng chấp thuận.

ĐỖ HOÀNG

'Hãy tiêm vaccine khi có thể!'

Thứ Năm, ngày 17/6/2021

(PLO)- Không ít người Mỹ đã mắc COVID-19 và qua đời vì từ chối hoặc chần chừ không tiêm vaccine, để lại nỗi đau và sự hối hận cho những người thân còn sống.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục